ร้านที่คนไทยต้องมาที่สุด ในโตเกียว Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’
ใครไม่มายังไม่ถือว่ามาถึงโตเกียว ของที่สามารถซื้อหาได้ มีตั้งแต่ยาสีฟันยันนาฬิกาโรเล็กซ์ มูลค่า 10บาทถึงหลักล้าน
ไม่เคยได้ยินว่าหาของไม่ได้ที่ตึกม่วง เคยแค่ได้ยินว่าที่ตึกม่วงของราคาดีที่สุด
มาทีไรก็หิ้วกันนิ้วแทบล็อคเลยครับ แต่ก็ไม่กลัว ถือว่าเป็นที่ต้องมาเลยทีเดียว ที่นี่
มาที่ตึกม่วง 2 ครั้ง ของราคาไม่แพง บางอย่างร้านขายยาข้างนอกถูกกว่า แต่ถือว่ามาที่นี่ ซื้อของกิน ของใช้ ของฝากได้ครบค่ะ