เราพักที่นี่ทั้งคู่ 3 คืน โรงแรมแกงการู (จิงโจ้) ตั้งอยู่หากออกไป 15 นาทีด้วยการเดินจากสถานีรถไฟ Minami-Senju ซึ่งมีรถไฟของ JR และ Tokyo Metro สำหรับท่านที่ไม่มีปัญหาในการอ่านแผนที่ จากสถานีรถไฟ คุณจะเจอทางข้ามรถไฟใกล้ๆ ให้ข้ามทางรถไฟนั้นและเดินตรงไปจนกระทั่งคุณเห็นป้าย (ทางซ้าย)ซึ่งเขียนว่า "Kinokuniya" โรงแรมแกงการูอยู่ตรงข้ามป้ายนั้น ที่โรงแรมนี้มีราคาห้องที่ดีที่สุดในโตเกียว แต่อย่างไรก็ตามที่นี่อยู่ห่างไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ พนักงานให้ความช่วยเหลือดีมากๆ ห้องเล็กมากแต่ก็สะดวกสบาย ฉันต้องบันทึกไว้ว่าห้องอาบน้ำไม่ค่อยสะดวกนักเพราะอยู่ที่ชั้นล่าง
สำหรับใครที่ชอบในการเเดิน Tokyo Skytree นั้นอยู่ห่างออกไปราวๆ 30-45 นาที (ในการเดิน) จากโรงแรม Kangaroo บอกไว้ก่อนว่ารถประจำทางที่นี่ปิดทำการหลังเที่ยงคืน ถ้าคุณไปสังสรรค์ตอนกลางคืนในแถบชิบุย่า มีตัวเลือกเดียวที่จะพาคุณกลับมายังโรงแรมนั่นก็คือแท๊กซี่ แต่คุณต้องจำเอาไว้อย่างว่าแท็กซี่ในโตเกียวนั้นแพงมาก โดยรวมฉันแนะนำโรงแรมที่เล็กน่ารักแห่งนี้ สำหรับใครที่ไม่สนใจว่าที่นี่ไม่ได้อยู่ในใจกลางเมือง