ฉันพักที่นี่กับเพื่อนระหว่าง Nov 24-27 พฤศจิกายน 2012 ในห้องเตียงคู่ส่วนตัว ฉันไม่คุ้นกับการพักโฮสเตลและคิดไว้ว่ามันจะแย่กว่านี้ แต่ต้องแปลกใจและยินดีที่ห้องพักและห้องอาบน้ำฝักบัวสะอาด ที่นี่ไม่มีเสียงดังวุ่นวาย ฉันจะมาพักที่นี่อีกและขอแนะนำที่นี่ให้คนอื่นๆ คุ้มค่าเงินอย่างยิ่ง (ไม่สามารถหาที่ไหนที่ถูกและสะอาดแบบนี้แล้ว) ทำเลเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเที่ยวโตเกียวโดยรถไฟใต้ดิน
จาก อัน โฮสเทล ใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาทีก็ถึงสถานีรถไฟใต้ดิน และเมื่อขึ้นรถไฟแล้วใช้เวลาไม่กี่นาทีคุณก็จะถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในโตเกียว
เราออกจากที่พักแต่เช้าทุกวัน (6 โมงเช้า) จึงพลาดบริการอาหารเช้าฟรีของโฮสเตล แต่เราแวะดื่มกาแฟที่ร้าน Seven Eleven (โดยซื้อกาแฟในถ้วยใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกาแฟซองและครีม) ระหว่างทางที่เดินไปสถานีรถไฟใต้ดิน ซึ่งถูกและสะดวกมาก
สถานีรถไฟใต้ดินที่ อัน โฮสเทล ห่างจากสถานี Ryogoku ซึ่งเป็นที่ตั้งของสนามกีฬาและพิพิธภัณฑ์ซูโม่ และพิพิธภัณฑ์เอโดะ-โตเกียว เพียงสถานีเดียว ซึ่งควรไปเที่ยวชมสถานที่ทั้งสองแห่งอย่างยิ่ง นอกจากนี้ควรรับประทานอาหารกลางวันหรืออาหารค่ำที่ร้านอาหารที่ติดกับสถานี Ryogoku เพราะเจ้าของเป็นอดีตนักซูโม่ชื่อดัง และมีสังเวียนซูโม่อยู่กลางร้าน เราเป็นชาวตะวันตกคู่เดียวที่รับประทานอาหารที่นั่นร่วมกับคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น อาหารอร่อย มีรูปซูโม่สวยๆ มากมาย บรรยากาศดี