“ร้านข้าวหน้าปลาไหลย่าง ในตำนาน พลาดไม่ได้ถ้ามาแถววัดอะซากูสะ ”
รีวิวของ Irokawa

Irokawa
ได้รับการจัดอันดับ ที่137 จาก5,566 ร้านอาหาร ใน ไทโตะ
ระดับราคา: US$20 - US$34
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
ย่าน: อุเอโนะ, อาซากุสะ
ย่าน: อุเอโนะ, อาซากุสะ
รีวิว 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบข้าวหน้าปลาไหลย่าง ที่นี่ สำคัญที่เนื้อปลาต้องนุ่ม ฉ่ำไม่แห้งจนไม่มีรสหวานของเนื้อปลา ข้าวต้องมีน้ำซอสราดพอดี ไม่แฉะ น้ำซอสต้องมีรสอมหวานนิด ไม่เค็มเกิน
เสริฟพร้อมน้ำซุปใส รสอ่อน ร้อนร้อน มีผักโรย หรืออาจมีเครื่องในปลาต้มใส่ไปด้วย
ผักดอง pickles ต้องมีรสเข้มมาตัดกับข้าว เวลาทานจะกลมกล่อมพอดี
และเนื้อปลาที่นี่ ไม่มีกลิ่นเครื่องเทศ แรงเกินและดูเหมือน จะพอดีพอดีเลย
รอคิวจะนาน อยากทานเร็วให้มาก่อนเปิดร้าน 20-30นาที ร้านเปิด 11:30น.
ราคาสูงแต่ ทานอร่อย คงต้องยอมรับ ครับ ขนาดกลางที่ละ 3900 ขนาดใหญ่ 4600เยน
ถือว่า ราคาสูงแต่คุ้มค่ามากครับ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ tatchar2014

รีวิว 20 ธันวาคม ค.ศ. 2016

ร้านนี้อยู่แถวอาซาคุสะ เป็นตึกสีเขียว เปิดขายเฉพาะมื้อกลางวัน แนะนำให้ไปตั้งแต่ร้านเปิดตอน 11.30 เพราะเป็นร้านเล็กที่นั่งน้อยและคนเยอะ ปลาไหลจะปิ้งในเตาถ่านทำให้มีกลิ่นหอมน่ากิน ข้าวมี 2 ขนาด ขนาด 3,000 เยนและ 4,100 เยน มีตับปลาไหลย่างด้วย และร้านปิดประมาณบ่ายสอง แนะนำให้ไปกินเพราะอร่อยมากจริงๆ!!!

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ aous289
รีวิว 18 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ช่วงเช้าร้านเปิด 11.00 โมง ตอนที่ไป 10 โมงกว่าๆ มีคนต่อคิวรอแล้ว 10กว่าคนได้ ร้านเป็นตึกห้องเดียวสีเขียวๆ อยู่ใกล้ๆโคมแดง เดินไปไม่ยาก ข้างในมีห้องรับรองสำหรับคนที่มาต่อคิว บรรยากศอบอุ่น เหมือนร้านอาหารท้องถิ่น ข้าวหน้าปลาไหลมี 2 ขนาด Regular 3000 yen, Large 4100 yen ปลาไหลย่างถ่านกลิ่นหอมตั้งแต่ยังไม่เปิดร้าน ปลาไม่คาวข้าวนุ่มซอสอร่อยมีซุปแก้เลี่ยน สำหรับผู้หญิงกินขนาด regular ก็อิ่มแล้ว คุ้มค่าไปคราวหน้าก็จะไปกินอีก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Kangsadan
รีวิว 9 ธันวาคม ค.ศ. 2015

รีบมารอคิวก่อนร้านเปิด 20 นาที เพราะเห็นรีวิวอันเลื่องชื่อของที่นี่ ร้านเล็กมาก จุคนได้ 12-16คนเท่านั้น ทำอาหารเร็ว การสั่งอาหารรวดเร็ว เข้าใจง่าย รูปลักษณืการจัดวางมืออาหารก็ดูเก่าแก่มีสไตล์ แต่พอชิมรสชาติกลับจืดสนิท โอเค นุ่มลิ้น กินไม่สะดุดก้างก็จริง แต่รสชาติจืดมาก อาจจะต้นตำรับไปไหน เลยไม่เข้มข้นถึงใจเราเท่าไหร่ โดยรวมแล้วธรรมดา เราค่อนข้างผิดหวังนิดๆ แถมราคาจานเล็กก็ปาไป 3,000 เย็น Overrated ไปมากทีเดียว ยังมีร้านอื่นที่ราคาถูกและอร่อยกว่านี้มากนัก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ annevaratthat
รีวิว 14 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นอีกหนึ่งร้านข้าวหน้าปลาไหลสูตรดั้งเดิม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเตาถ่านบวกกับน้ำซอสที่มีรสชาติกลมกล่อม

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ nuttww

นักท่องเที่ยวที่ดู Irokawa ยังดู

ไทโตะ, โตเกียว

เคยไป Irokawa แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ