ชอบข้าวหน้าปลาไหลย่าง ที่นี่ สำคัญที่เนื้อปลาต้องนุ่ม ฉ่ำไม่แห้งจนไม่มีรสหวานของเนื้อปลา ข้าวต้องมีน้ำซอสราดพอดี ไม่แฉะ น้ำซอสต้องมีรสอมหวานนิด ไม่เค็มเกิน
เสริฟพร้อมน้ำซุปใส รสอ่อน ร้อนร้อน มีผักโรย หรืออาจมีเครื่องในปลาต้มใส่ไปด้วย
ผักดอง pickles ต้องมีรสเข้มมาตัดกับข้าว เวลาทานจะกลมกล่อมพอดี
และเนื้อปลาที่นี่ ไม่มีกลิ่นเครื่องเทศ แรงเกินและดูเหมือน จะพอดีพอดีเลย
รอคิวจะนาน อยากทานเร็วให้มาก่อนเปิดร้าน 20-30นาที ร้านเปิด 11:30น.
ราคาสูงแต่ ทานอร่อย คงต้องยอมรับ ครับ ขนาดกลางที่ละ 3900 ขนาดใหญ่ 4600เยน
ถือว่า ราคาสูงแต่คุ้มค่ามากครับ