เราพักเป็นคู่ที่โรงแรมนี้ 7 คืนและมีความรู้สึกที่ผสมสานกันไป ก็หวังว่ารีวิวนี่จะสามารถช่วยนักท่องเที่ยวคนอื่นในอนาคตข้าง ดีที่สุดก็เห็นจะเป็นเรื่องทำเลที่ดีมาก อยู่ติดกับหนึ่งในทางเข้าของสถานี Ueno มีซุปเปอร์มาเก็ตอยู่ตรงข้ามกับโรงแรมเลยและรอบๆ ก็มีร้านกาแหและร้านอาหาร โรงแรมนี้สะอาดมากและเครื่องปรับอากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเยี่ยมมาก และข้อดีที่สะดวกอีกอย่างก็มีบริการฟรี wifiที่สัญญาณดีและมีสัญญาณที่รวดเร็วใช้ตลอดเวลา ส่วนข้อเสีย ห้องเล็กมันค่อนข้างเล็กมันค่อนข้างจะแคบไปเวลาที่สองคนอยู่ในห้องเวลาเดียวกัน คุณจะต้องคิดให้ดีว่าจะวางกระเป๋าสองใบที่ไหน พนักงานต้อนรับและทุกคนที่นี่สุภาพมากแต่พวกเค้าไม่รู้ภาษาอังกฤษเลย มันทำให้ยากในการที่จะถามทางหรือคำแนะนำอื่นๆ ไม่มีที่ให้นั่งมากในล๊อบบี้ มีโซฟาเพียงที่เดียวทำให้ไม่สามารถนั่งรอที่นี่ได้ โดยรวมแล้วถ้าคุณไม่คิดอะไรมากเกี่ยวกับข้อเสีย ก็ให้เลือกที่นี่ได้ เราคุ้นเคยกับทุกสิ่งตั้งแต่วันที่สองที่เราพัก และจากนั้นเราก็พร้อมที่จะสนุกในโตเกียว