โรงแรมอยู่ใกล้สถานีรถไฟ tawaramachi เดินไม่เกิน 5 นาทีก็ถึงที่พัก และ ฝั่งตรงข้ามที่พักมีร้าน 7-11 หิวยามดึกก็ออกมาหาซื้อของกินได้ ที่พักมียาสระผม สบู่เหลว ครีมนวดผม เครื่องเป่าผมให้พร้อม ไม่ต้องพกไปเอง
โรงแรม Toyoko Inn Tokyo Ueno Tawaramachi-eki 3-19-5,Kotobuki,Taito-ku,Tokyo 111-0042 Tel +81-(0)3-3847-1045 เป็นbusiness hotel ที่มีราคาไม่แพงสมเหตุสมผล สมัครสมาชิกยังได้ลด% environment green project(ไม่ต้องจัดเตียงและที่นอนแต่ให้ผ้าเช็ดตัวใหม่ทุกวัน)ก็ได้ลด%ค่าห้อง มีตู้ทำนำ้แข็ง ชาเขียว กาแฟ บริการอาหารเช้า อีกทั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินประมาณ100-120เมตร ฝั่งตรงข้ามโรงแรมก็มี7-11,Family Mart ค่อนข้างสะดวก ไปวัดAsakusaก็แค่นั่งรถไฟใต้ดินไปแค่2ป้าย
ที่พักดี เดินทางสะดวกแถวอาซากุสะ และ ใกล้สถานีJR UENO
ถ้อมองหาที่พักราคาประหยัด มีอาหารเช้าฟรี รถรับส่งสถานี-โรงแรม ฟรี ต้องที่นี่ครับ
ไปมาสะดวกมาก มี Subway และ JR วิ่งทั้งวัน
ราคาก้อประหยัด 1000-2000 บาทต่อคืน เท่านั้น