ทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยม อยู่ใกล้ๆสถานีรถไฟใต้ดินทาวารามาจิ พยายามจำด้วยเพราะคุณอาจจะไม่เห็นอาคารของโรงแรมถึงแม้ว่าคุณจะยืนอยู่ตรงหน้ามันก็ตาม สถานีอาซาคุสะ (รถไฟบางขบวนจากสนามบินนาริตะจอดที่นี่) อยู่ห่างไปเพียง 10 นาที
พวกเขาลดราคา 40% บน Agoda ดังนั้นห้องพักที่มีเตียงสองเตียงราคาประมาณ 60 ยูโร เป็นราคาที่ยอดเยี่ยมมาก
ดูเหมือนที่นี่จะเป็นโรงแรมราคาประหยัด ไม่มีแม้กระทั่งสบู่ในห้องน้ำ (โชคดีที่อย่างน้อยก็ยังมีกระดาษชำระบริการ) ทุกอย่างที่ "เพิ่มเติม" ต้องซื้อแยกต่างหาก ในทางกลับกันรวมทั้งกาน้ำและตู้เย็นด้วย การเชื่อมต่อวายฟายค่อนข้างไม่คงที่
ห้องพักมีขนาดค่อนข้างเล็ก ไม่มีที่ให้เก็บกระเป๋าเดินทาง เตียงนอนนุ่มสบาย ห้องน้ำเล็กจริงๆ แต่สะอาดและรับได้ไม่มีปัญหา ไม่มีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าบริการ ดังนั้นฉันจึงหาของกินที่ร้าน 7/11 ที่อยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าว
ฉันไม่พบว่าพนักงานจะต้อนรับได้ดีเป็นพิเศษ แต่ฉันไม่ได้ใส่ใจอะไรมากนัก โดยรวมแล้วเป็นอัตราส่วนของราคา/ความคุ้มค่าที่ดีมาก
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม