ห้องพักแบบญี่ปุ่นน่ารักมากคับ แนะนำจองล่วงหน้านานหน่อย ราคาเบาๆเลยคับ เมื่อเทียบกับทำเลที่ได้ เดินทางจากสนามบินสะดวกด้วยรถไฟ มีซุปเปอร์มาร์เกต Lawson อยู่ติดกันเลยครับ เปิด 24 ชั่วโมง รับรองไม่อดตายแน่นอนคับ พนักงานมีตลอด 24 ชั่วโมงเลยครับ
ที่พักอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ JR- Ueno และอยู่ใกล้ subway ห้องพักมีขนาดเล็ก สะอาด แต่ค่อนข้างเก่า ตอนไปโตเกียวนอน 2 คืน ช่วงเดือนมิถุนายน ห้องที่พักแอร์ไม่เย็น แถมมีกลิ่นควันบุหรี่ ทั้งๆที่จองห้อง non-smoking พนักงานโรงแรมอัธยาศัยดี มีภาษาไทยสำหรับคำอธิบายต่างๆตรงเคาเตอร์ และในห้องน้ำที่ห้องพัก
รร.อยู่ในทำเลที่ดี พนักงานโรงแรมเป็นมิตร ห้องพักมีขนาดพอเหมาะไม่เล็กอึดอัด ข้างๆมีร้านสะดวกซื้อ จุดเด่นสุดๆ ของรร.นี้คือเดินทางสะดวกใกล้ทั้งสถานีรถไฟ JR, และ metro ใกล้ๆมีทั้งแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งเด่นๆของย่าน ueno ไม่ว่าจะเป็นตลาดอะเมโยโกะ ตึกม่วง ฯลฯ
เป็นโรงแรมที่บริการดี พนักงานต้อนรับน่ารักมากค่ะ คอยบริการตลอดเวลา ที่พักสะอาด เดินทางสะดวก ไปทุกครั้งพักที่นี่ตลอดเลยค่ะ อยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้งอย่างเช่นตึกม่วง ตลาดอะเมโยะโก และมีร้านสะดวกซื้ออยู่ข้างโรงแรมเลย ประทับใจสุดๆ
เป็นรร.เล็กๆแต่อบอุ่นค่ะ ภายนอกทำใหม่ค่อนข้างดูดี ราคาห้องถูกเว่อถ้าเทียบกับรร.ข้างเคียง แต่ต้องจองล่วงหน้านานๆจะได้ถูก(ห้องเต็มเร็วด้วย) ข้างรร.มี LAWSON และใกล้ๆยังมี Family Mart กับ Sun Kiss (คล้ายๆ7-11) ในห้องพักก้อเล็กๆตามแบบฉบับในเมืองค่ะ แต่อุปกรณ์ครบนะคะ มีกาต้มน้ำ ไดร์ อุปกรณ์ต่างๆ มีชุดนอนให้ทุกวัน เก็บห้องทุกวัน พนักงานหน้า front ใจดีมาก ถามไรตอบได้หมด และหน้า Front มีเก้าอี้นวดด้วย ช่วยได้เยอะเลย เราเล่นเก้าอี้นวดแทบทุกวัน 555..อ้อ ทำเล UENO นี่ดีมากนะ มีร้านช้อปปิ้งครบทุกอย่าง ช้อปกันหมดตัวแค่แถวรร.เนี่ยล่ะ 555.. เชียร์ค่ะ เราชอบที่นี่ และจะไปอีกค่ะ