จองเลย! ห้องพักของโรงแรมนี้กำลังจะขายหมดแล้ว
StayForLong
Expedia.com
Rakuten Travel
Hotels.com
Priceline
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่สามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟได้สะดวกมากเนื่องจากมีทางเดินเชื่อมใกล้โรงแรม รวมถึงมีลิฟต์ด้วย ทำให้ง่ายต่อการขนกระเป๋าเดินทางไปยังโรงแรม
ห้องมีขนาดเล็กมาก และลิฟต์โรงแรมก็มีขนาดเล็กมากด้วยอาจไม่สะดวกหากมีสัมภาระเยอะ
ใกล้โรงแรมมีร้านลอว์สัน และร้านอาหารอื่นๆอีกหลายร้าน
พนักงานสื่อสารภาษาอังกฤษพอใช้ได้ และสามารถฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรมได้ด้วย

ขอบคุณ Nwanj

โรงแรมอยู่ใกล้สถานีรถไฟ ueno พนักงานบริการดีเยี่ยม โรงแรมใกล้ร้าน lawson ทำให้หาอะไรกินตอนเช้าสะดวก ชั้นบนโรงแรมมีราวตากผ้า โรงแรม มีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ทำให้สะดวก สบาย มีคอมพิวเตอร์หน้าเคาเตอร์ให้ใช้ได้ฟรี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ jessicachen81
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นที่พักที่ราคาไม่แพง เดินทาวสะดวก มีร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ๆ มีร้านอาหารอร่อยๆอยู่ใกล้ๆทางออก ปิดเที่ยงคืน โรงแรมนี้เต็มเร็ว แต่เราจองผ่านโรงแรมเลย พนักงานดีมากๆ รับฝากกระเป๋าฟรีนะคะ อยู่ใกล้สถานี metro JR สะดวกจริงๆค่ะ ใกล้ห้าง ใกล้ตลาดอเมโยโกะ ช่วงหัวค่ำก็เดินไปหาไรกินที่ตลาดอเมโยโกะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เดินทางสะดวก
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ zhaojunc
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2015

รร ใกล้สถานีueno ระยะเดินไปJR metro Keiso เดินได้ไม่เหนื่อย
รร สะอาด พนง ให้บริการดี ฝากกระเป๋าก่อนและหลังเช็คอินได้ ใกล้ๆมีร้านLawson
จากโรงแรมเดินไปตลาดอะเมโยโกะไม่ไกล ใกล้แหล่งช้อปปิ้งมากๆ
เคยอ่านรีวิวจากคนอื่น ซึ่งพบว่าเป็นขอเสียมากๆของที่นี่คือ ห้องไม่เก็บเสียง ทำให้เสียบรรยากาศการพักผ่อน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: หลีกเลี่ยง ห้องติดกับลิฟท์ เพราะห้องไม่เก็บเสียง
ขอบคุณ NooPoy A
รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2015

การบริการของพนักงานภายในโรงเเรมนี้ดีมากเลยค่ะ ไปถึงก่อนเวลาเช็คอินพอดี ซึ่งมีห้องว่างที่พร้อมสามารถให้เราเช้คอินได้พอดี เจ้าหน้าที่เลยให้เราเช็คอินขึึ้นห้องได้เลย นอกจากนี้ความสะอาดของโรงเเรมยังดีเยี่ยมอีกด้วย อีกทั้งยังสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทางซึ่งใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินสถานนี ueno สามารถขึ้นลิฟต์ตรงทางออก 3 หากกรณีมีกระเป๋าสัมภาระเยอะ เเละยังใกล้สถานี jr ueno อีกด้วย นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งช้อปปิ้งย่านดังอย่างตลาด ameyoko เเละมีสวนสาธารณะอย่าง ueno park เป็นต้น

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ eyeshadoweyes