เมื่อเร็วๆนี้ฉันพักที่นี่กับน้องสาว 3 คืน (เราเช็คเอาท์ก่อนกำหนด หนึ่งคืน) ภาพของที่นี่และในเวปไซต์ของโรงแรมมักจะแสดงถึงความสุกสนานของที่มีผู้อายุน้อย มีโต๊ะเล่นพูลและบริเวณที่เป็นบาร์ แต่ไม่มีสิ่งเหล่านี้เลยตอนที่เราพักอยู่ที่นั่น แม้แต่บาร์หรือโต๊ะพูลก็ไม่มี ดังนั้นนี่เป็นการโฆษณาที่เกินจริง มันรู้สึกเหมือนว่าที่นี่อาจจะดีกว่านี้เมื่อ 2 ปีที่แล้ว และรู้สึกว่าที่นี้ไม่ได้ปรับปรุง และทำความสะอาดที่ดีนับแต่นั้นเป็นต้นมา กระดาษบุผนังก็ลอกหลุด พรมก็ไม่ได้ทำการดูดฝุ่นให้สะอาดอย่างสม่ำเสมอ แถมยังเหม็นอับอีกต่างหาก กลิ่นเหม็นที่เกิดขึ้นจากความเก่าของสถานที่ ที่ครัวและเล้าจ์เหม็นมาก จนฉันแทบทนยืนอยู่ตรงนี้เพื่อรอแค่น้ำเดือดเพื่อต้มบะหมี่ไม่ได้ เราพักที่หอพักที่มี 6 เตียงต่อห้อง
เตียงนอนสูง 3 ชั้นซึ่งมากเกินไปหน่อย มันไม่ได้เหลือห้องมากให้เคลื่อนย้ายบนเตียงเลย และเตียงชั้นล่างสุดก็ห่างประมาณ 3 นิ้วจากพื้น (ไม่มีที่ให้อากาศถ่ายเท) อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี แต่ค่อนข้างไม่เสถียร พวกเขามีคอมพิวเตอร์ (เก่าๆ) 3 เครื่องในส่วนล็อบบี้ซึ่งคุณสามารถใช้ได้ฟรี พนักงานต้อนรับน่ารัก แม้ว่าไม่ได้ทุกคนที่จะพูดภาษาอังกฤษได้ (เขาพยายามพูดแม้ว่าเขาจะพูดไม่ได้) ฉันเจอแมลงนิดหน่อยบนผ้าปูที่นอน (ไม่แน่ใจว่าเป็นตัวเรือดหรือเปล่า) ซึ่งหลังจากที่ได้อ่านหนังสือแสดงความคิดเห็นต่างๆของที่นี่แล้วเกี่ยวกับบางคนที่เจอตัวเรือดจากโฮสเทลนี้ทำให้ฉันขยะแขยงสุดๆเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งตามรอยต่อที่ขาดความสะอาดสักที่ในสถานที่แห่งนี้
เมื่อเขามาทำความสะอาดห้อง เขาแค่เติมสบู่ในห้องน้ำ เอากระดาษชำระมาเพิ่มให้ เทขยะถังหรือสองถังเท่านั้น