ห้องพักสะอาด การเดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟ พนักงานบริการดีค่ะ ร้านอาหารบริเวณโรงแรมมีเยอะมาก หลายรูปแบบ รวมทั้งมี 7eleven familymart lowson อยู่บริเวณโรงแรม พนักงานน่ารักมาก ช่วยยกกระเป๋าขึ้นและลงห้องพัก เยี่ยมค่ะ
ห้องน้ำรวมที่นี่จะแยกเป็นโซน โซนละ 3 ห้องใช้ร่วมกัน ห้องน้ำแยกเป็น อาบกับชักโครก แคบมากห้องสะอาดดี แต่แคบพนักงานน่ารักมาก ที่ชื่อคุณนาโอะ ขอให้ไปพบพนักงานคนอื่นก็ดี ช่วยยกกระเป๋า ยิ้มแย้มแจ่มใส ช่วยเหลือตลอดใกล้สถานี JR Uguitsudani
ที่พักเดินไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า JR Uguisudani เพียง 5 นาที บริเวณโรงแรมมีร้านอาหารเยอะมากและอาหารรถชาติอร่อยและไม่แพง พนักงานในโรงแรมน่่ารักกันทุกคนช่วยเหลือเมื่อมีปัญหา ส่วนห้องพักไม่แคบเกินไปมีที่วางกระเป๋าเดินทาง และที่สำคัญสะอาดมาก
ใกล้สถานีรถไฟทั้งแบบปกติ และใต้ดิน ช่วงเวลาที่ไปมีแขกมาพัก พนักงานดีมากน่ารักเป็นกันเอง และจัดปาร์ตี้ข้าวแกงกะหรี่ให้แขกในโรงแรมได้พูดคุยกัน สิ่งที่ไม่ค่อยชอบ คือต้องปูที่นอนเอง นอนบนชั้น 2 ปูยากมาก อินเตอร์เน็ตดีมาก และบรรยากาศเงียบสงบดีมากสามารถทำงานได้
ไม่ไกลสถานีรถไฟฟ้า หน้าซอยของที่พักมีร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่มาร์ท พนักงานโรงแรมน่ารักมาก ช่วยเหลือทุกอย่าง พายในโรงแรมสะอาดสะอ้าน เรียบร้อย มีไวไฟ มีครัว มีตู้เย็น และตู้กดน้ำในที่พัก มีผ้าเช็ดตัวให้เช่า มีคีย์การ์ดในการเข้าออกห้องพัก มีล็อคเกอร์ให้ แต่ที่พักไม่มีลิฟต์