รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 09/06/23
Priceline
StayForLong
Expedia.comUS$56
Vio.comUS$56
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ฉันไปญี่ปุ่นทุกครั้งที่ไปโตเกียว ฉันจะพักที่นี่ เพราะที่นี่มีห้องสำหรับครอบครัวเป็นห้องใหญ่ และราคาไม่แพง มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และโรงแรมในเครือนี้มีอาหารเช้าให้กินทุกวัน พิเศษสำหรับ รร นี้อาหารเช้าจะมีไส้กรอกที่ลูกฉันชอบด้วย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ช่วยเหลือให้ข้อมูลดี มีรถรับส่งสถานีรถไฟออกทุก ๆ 15 นาที เดินทางไปไหนสะดวก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าต้องการห้องไม่สูบบุหรี่ให้แจ้งผ่านเมล์ยืนยันกับทาง รร เพราะที่นี่คนส่วนใหญ่สูบบุหรี่กันมาก
ขอบคุณ nonglek2512
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ฉันพักที่นั่น 4 คืน กับเพื่อน มีอาหารเช้าให้ ซึ่งมีทั้งข้าว ซุป สลัด กาแฟ ขนมปัง ฯลฯ พนักงานเป็นมิตร มีเครื่องซักผ้า และอบผ้าหยอดเหรียญ ฉันชอบมาก และจะไปพักที่นั่นอีกแน่นอน ถึงแม้โรงแรมจะห่างไกลจากสถานีแต่ก็มีรถรับส่ง อาจจะยืนรอนิดหน่อย แต่ไม่ได้นานมาก แต่คุณอาจจะต้องพกร่มไปด้วย เพราะบริเวณที่ยืนรอมีแค่ต้นไม้ให้คุณหลบฝน และไม่มีอะไรแน่นอนกับอากาศของประเทศญี่ปุ่น

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ mybluediary
รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ดีมากค่ะ มีรถรับส่ง อาหารเช้าพร้อม ที่สำคัญเด็กต่ำกว่า 12 ฟรีค่ะ ^^
โรงแรมสะอาด เป็นระเบียบ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กมากๆค่ะ
อยู่ใกล้สถานีไฟฟ้าสายหลัก โดยมีรถรับส่งให้
แต่จองลำบากนิดนึง เพราะว่าเต็มตลอดเลยค่ะ 55555+

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Daraphan
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

มีห้องพักสำหรับ 4 คน ราคาไม่สูงมาก ราคาต่อคืนอยู่ที่ 14,000 – 16,000 เยนต่อห้อง4คนต่อคืน ถ้าสมัครสมาชิกจะได้ส่วนลด 5% สำหรับวันจันทร์ – เสาร์ และลด 20% สำหรับวันอาทิตย์และวันหยุดเสียค่าสมัคร 1500 เยน สมัครปุ๊บก็ใช้ได้เลยแถมบัตรสมาชิกยังใช้เป็นคีย์การ์ดเข้าห้องได้ด้วย มีอาหารเช้าฟรีไม่หรูหราแต่ก็มีให้เลือกพอสมควร ซ้ำบ้างต่างบ้างเป็นบางอย่างนอกจากนี้ยังมีชุดนอนให้ใส่ฟรี มีสบู่ แชมพู ครีมนวดให้ใช้ครบ

สาขานี้มีรถรับส่งไปสถานีชินากาว่าฟรีด้วยแต่รถออกเป็นเวลา
ช่วงเช้ามีตั้งแต่ 6.00 – 10.30 น.
ช่วงเย็นเริ่ม 15.00 – 01.00 น.

1  ขอบคุณ antigap
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2015

รร อยู่ไกลจาก ส shinagawa แต่สะดวกเพราะมี shuttle bus รับส่งเป็นช่วงเวลา
มีอาหารเช้าบริการฟรี รสชาติใช้ได้ ห้องพักสะอาด ขนาดไม่เล็กจนเกินไป เป็น รร ที่คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย ถ้าลงสนามบิน Haneda ก็เดินทางสะดวก หรือถ้าลง Narita ก็มี NEX ถึงสถานี shinagawa เลย

ขอบคุณ RommyNok