Suttikiat P

มีห้อง Family room

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ก.ย. 2017
โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพอสมควร แต่มีรถ shutter bus รับส่ง เช็คตารางเวลารถรับส่งดีๆ
ช่วงเวลาเร่งด่วน อาจต้องเผื่อเวลาหน่อย
ห้องพักสะอาดเรียบร้อย มีห้องสำหรับครอบครัว เลยเลือกมาที่นี่
บรรยากาศไม่วุ่นวาย หน้าโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2017
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
2.2 กม. จาก โตโยโก อินน์ ชินากาว่าเอกิ โคนันกุจิ เทนโนซุ
  • Algotels
2.3 กม. จาก โตโยโก อินน์ ชินากาว่าเอกิ โคนันกุจิ เทนโนซุ
ร้านอาหาร
ハートンホテル東品川:正面玄関(夜)
  • Algotels
1.3 กม. จาก โตโยโก อินน์ ชินากาว่าเอกิ โคนันกุจิ เทนโนซุ
  • Algotels
1.8 กม. จาก โตโยโก อินน์ ชินากาว่าเอกิ โคนันกุจิ เทนโนซุ
ร้านอาหาร
The Residential Double at the Tokyu Stay Gotanda
  • japanican.com
ハリウッドツイン
2.1 กม. จาก โตโยโก อินน์ ชินากาว่าเอกิ โคนันกุจิ เทนโนซุ
スーペリアダブル
2.4 กม. จาก โตโยโก อินน์ ชินากาว่าเอกิ โคนันกุจิ เทนโนซุ
Exterior
  • Algotels
3.8 กม. จาก โตโยโก อินน์ ชินากาว่าเอกิ โคนันกุจิ เทนโนซุ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชินากาวา
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2016

โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ แต่มีบริการรถรับส่งทุก15นาที รอบๆโรงแรมส่วนใหญ่เป็นอาคารสำนักงาน ออฟฟิศ บรรยากาศเงียบสงบดี ด้านข้างมีร้านสะดวกซื้อ7-11เดินไปได้ใกล้ๆ เราพักห้อง3คน ไม่แคบมากเท่าไหร่ มีเตียงใหญ่1 เตียงเล็ก1 มีอุปกรณ์ครบตามมาตราฐานโตโยโกอินน์สะอาด ปลอดภัย ต้องมีคีย์การ์ดถึงจะขึ้นลิฟต์ได้ อาหารเช้ามีให้เลือกไม่มากแต่เพียงพอ มีพนง.คอยเติมตลอด พัก3คืน เมนูเดิมๆ แต่รสชาดโอเค ครัวซองมีทุกวันและอร่อยจริง โดยรวมเป็นโรงแรมที่คุ้มค่าคุ้มราคาดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ jeab168
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

พักที่โรงแรมนี้ 5คืนสะดวกสบายมาก มีรถบัสรับ-ส่งจากสถานีชินากาว่าด้วยค่ะ พักห้องแบบFamily room สำหรับ4คนห้องแคบไปนิดหน่อย อุปกรณ์ของใช้ที่จำเป็นที่โรงแรมมีให้ครบ ข้อเสียอย่างเดียวคือพัก5คืนอาหารเช้าจะเหมือนกันทุกเช้าแค่นั้นเองค่ะ ครัวซองค์อร่อยมากๆๆ หน้าโรงแรมมีเซเว่นด้วยค่ะสะดวกสบายมากๆ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ kukkikpotter
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่อยู่ไม่ใกล้สถานีรถไฟ แต่มีบริการรถรับส่งฟรีทุก 15 นาที สะดวกมากๆสำหรับการเที่ยวรอบๆชินาคาวา ไปเที่ยวได้เกือบทุกที่ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครับ ห้องพักดูสะอาดแต่แคบมาก กระเป๋าเดินทางต้องวางใต้เตียง มีอาหารเช้าบริการฟรี มี 7-11 ตรงปากซอยทางเข้าโรงแรม สะดวกมากค่ะ

ขอบคุณ 15jun2015
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015

มีบริการรถรับส่งจากสถานี มีอาหารเช้าไว้บริการ ห้องโดยรวมได้มาตรฐานโรงแรมญีปุ่นทั่วไป แต่ถือว่าโอเคมาก มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานเป็นยิ้มแย้ม มี 7-11 อยู่ใกล้ๆสามารถเดินไปได้ โดยรวมแล้วถือว่าพึงพอใจมาก

ขอบคุณ Nat W
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ฉันไปญี่ปุ่นทุกครั้งที่ไปโตเกียว ฉันจะพักที่นี่ เพราะที่นี่มีห้องสำหรับครอบครัวเป็นห้องใหญ่ และราคาไม่แพง มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และโรงแรมในเครือนี้มีอาหารเช้าให้กินทุกวัน พิเศษสำหรับ รร นี้อาหารเช้าจะมีไส้กรอกที่ลูกฉันชอบด้วย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ช่วยเหลือให้ข้อมูลดี มีรถรับส่งสถานีรถไฟออกทุก ๆ 15 นาที เดินทางไปไหนสะดวก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าต้องการห้องไม่สูบบุหรี่ให้แจ้งผ่านเมล์ยืนยันกับทาง รร เพราะที่นี่คนส่วนใหญ่สูบบุหรี่กันมาก
ขอบคุณ nonglek2512