มี 13 คน กำลังดูโรงแรมนี้
MGallery
Expedia.com
PricelineUS$158
Destinia.comUS$173
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เป็น​ที่พักที่เล็ก​ๆน่ารัก​ไม่ไกลหาด​ ห้องพักสะอาดมีระเบียงนั่งเล่นกว้าวขวาง​ พนักงานดีมาก​ ต้อนรับแบบเป็นกันเอง​ มีที่เป็นชาวต่างชาติด้วย​ เราพักกันสองคืนและคิดว่าน้อยไป​ถ้ามาอีกก็จะจองยาวกว่านี้​ แนะนำค่ะสำหรับคู่รักหรือครอบครัว

2  ขอบคุณ IceChan72

เป็นวันหยุดที่ดีมากๆ เราเลือกที่พักไม่ผิดเลย พนักงานดีมาก เป็นมิตร ยิ้มแย้ม ห้องพักตอบโจทย์ สะดวกสบาย โรงแรมไม่ไกลจากหาดสามารถเดินได้ กะตะอยู่ไม่ไกลใช้เวลาเดิน 10-15 นาทีเท่านั้น ห้องพักสะอาด อาหารเยี่ยม

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ BeebieW1
Alain R General Manager ของ Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear BeebieW1

Greetings from Avista Grande Phuket Karon MGallery.

On behalf our entire team, thank you for your recent stay with us and for sharing the very positive experience.

We were absolutely delighted to have read that you have a pleasant stay with us and left such a positive impression.

We look forward to welcoming you once again in the near future to Avista Grande Phuket Karon.

Kind Regards,

Hotel Manager

เป็นโรงแรมเล็กๆ สวยและใกล้หาดกะรน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเองและพร้อมจะช่วยเหลืออำนวยความสะดวกทุกเมื่อ อาหารเช้าดีและหลากหลาย ห้องพักกว้างขวาง มีระเบียงทุกห้อง เราพักซีวิว ตอนพระอาทิตย์ตกสวยมาก สระว่ายน้ำใหญ่มาก เป็นสระหินอ่อนสีขาว น้ำใส เหมาะกับการว่ายน้ำและถ่ายรูป มีน้ำตกที่สระด้วย คุ้มค่ากับการจ่ายเพื่อพักผ่อน การเดินทางก็สะดวก จะกลับมาอีกครั้งแน่นอน แนะนำค่ะ

2  ขอบคุณ Mothakarn

Dear Mothakarn

We very much appreciate your comments regarding your stay at the Avista Grande Phuket Karon - MGallery.

We are delighted to read that you had an excellent stay and enjoyed your visit at our hotel. It is always encouraging to learn that guests are satisfied with our service as it is what we strive for every day.

Thank you for your kind feedback, and we hope to see you again soon for another magnifique journey with us.

Sincerely,

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เป็นการมาพักครั้งที่ 2 ซึ่งยังคงประทับใจมากเหมือนเดิม พนักงานยังคงน่ารัก เป็นกันเอง ห้องพักสะดวกสบาย location ก็ตอบโจทย์มากๆ เพราะไม่ไกลจากหาดกะรน และกะตะ เราชอบมากตอนนั่งชิลๆที่ roof top bar. เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ แนะนำครับ

2  ขอบคุณ July_291
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มีโอกาสเข้าพักเป็นเวลา 1 คืน ที่นี่นะคะ กับห้องแบบ pool access สำหรับโรงแรมนี้เป็นครั้งแรกที่มาใช้บริการ ประทับใจมากตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามา สำหรับพนักงานที่ดูแลต้อนรับ ให้คำแนะนำ พาไปส่ง จนถึงพนักงานขนกระเป๋าและแม่บ้าน สุภาพ ยิ้มแย้มแจ่มใส

ที่ตั้ง รร ดีงามสุดๆไปเลยค่ะ เดินออกไปหาดกะรนใช้เวลาไม่ถึง 3นาที จาก รร ส่วน ส่วนห้องพักบรรยากาศสงบ สระว่ายน้ำสะอาด ห้องพักสะอาด มุมถ่ายรูปต่างๆคือดีเว่อวังมากกกกก ไปพักกับเพื่อนสองคน แทบจะไม่อยากกลับ นึกเสียดายที่มีเวลาน้อยยไป >_< อาหารเช้าจัดเต็ม ทางเลือกให้ทานเยอะเลยค่ะ รสชาตอร่อย พนักงานสุภาพ บริการดีไม่ผิดหวังเหมือนเดิม อ้อ! ด้านบนเป็นบาร์รูฟทอปนะคะ เหมาะมากกสำหรับนั่งดริงค์ชมวิวช่วงพระอาทิตย์ตก สวยตาแตกกกก โดยรวมให้ 10 10 10 นะคะ

สำหรับผู้มีรถ ที่จอดรถไม่เยอะมากนะคะ แต่ตอนที่ไปก็มีที่จอดค่ะ :)) แนะนำเลยนะคะ รวมจบครบในที่เดียว เหมาะทั้งไปเป็นคู่และไปกับครอบครัวค่ะ

2  ขอบคุณ Paranew999
Alain R General Manager ของ Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear Paranew999,

Sincerely,