พนิดา นามแสง (เปิ้ล)

การบริการ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 พ.ย. 2019
เพื่อนแนะนำให้มาพักที่โรงแรม เพื่อนรู้จักน้องรุจ (rus) พนักงานโรงแรม จึงได้มาเข้าพัก โรงแรมบริการดี ห้องพักดี บรรยากาศดี พนักงานบริการดี สระวายน้ำส่วนตัวในห้องดีมากสำหรับเด็กๆ ห้องนอน ห้องน้ำสวย ห้องกว้างขวางดีมากสำกรับครอบครัว
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ตอบกลับเมื่อ 14 พ.ย. 2019
Dear oplenamsang

Thank you for the positive review of our hotel! We are glad that you enjoyed your stay and hope to see you again very soon.

Sincerely,

Hotel Manager
2.8 กม. จาก Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection
2.2 กม. จาก Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection
0.3 กม. จาก Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection
1.6 กม. จาก Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection
Phuket Emerald Beach Resort [Karon Beach, Phuket, Thailand]
1.5 กม. จาก Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection
Вид на закрытый бассейн по карантину
  • StayForLong
0.6 กม. จาก Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection
  • Official Site
3.3 กม. จาก Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection
  • Official Site
0.4 กม. จาก Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดกะรน
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

มาพักที่โรงแรมนี้เพราะมีรุ่นน้อง Rus {รุจ)แนะนำมา บวกกับรีวิวในสื่อต่างๆมากมาย มาแล้วไม่ผิดหวังพนักงานต้อนรับน่ารักมากมาย มือโปรทุกคน อยากบอกเลยว่าชอบมากเตียงรุ่มสระน้ำสวยมากกก รอบหน้าถ้ามีโอกาสจะมาใช้บริการอีกแน่นอน

2  ขอบคุณ piyaporn12345
Alain R General Manager ของ Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear piyaporn12345

Thank you for taking the time to share your feedback. We hope to welcome you back to our hotel very soon!

Sincerely,

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2019

สบาย เหมาะกับการพักผ่อนไม่ว่าจะรูปแบบครอบครัว คู่รัก ธุรกิจก็ตาม
ที่พักสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ
พนักงานที่นี่บริการประทับใจมากๆ มีโอกาสก็จะเลือกพักที่นี่อีกถ้าได้มาเที่ยวที่นี่
อาหารเช้าที่นี่ก็อร่อยมากๆ

2  ขอบคุณ Ppwj
Alain R General Manager ของ Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Ppwj

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Avista Grande Phuket Karon - MGallery ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมที่เหมาะมากกับการมาพักผ่อน สระว่ายน้ำหินอ่อนสีขาวบวกกับการตกแต่งสไตล์ชิโชเมืองเก่าภูเก็ต ห้องพักกว้างแบะมีระเบียงรับลมด้านนอก เราจองห้องวิวทะเล แต่ที่นี่มีห้อง pool access ด้วย รอบหน้าเราจะจองห้องแบบมี pool พรักงานที่นี่ก็เป็นกันเอง บริการดีเยี่ยม แนะนำครับใครที่กำลังมองหาที่พักในภูเก็ตแถวๆกะตะ กะรน

2  ขอบคุณ Jack_Dan01

เรียน คุณ Jack_Dan01

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมที่สวยมาก ตกแต่งแบบเมืองเก่าภูเก็ต ห้องพักกว้าง สวยและมีระเบียงพักผ่อน พนักงานนอบน้อมยิ้มแย้มแจ่มใสและบริการดีมาก อาหารเช้าก็สุดยอด และบริการดีเยี่ยม เราชอบสระว่ายน้ำมาก กว้างขวาง ใสสะอาดและพนักงานที่สระก็ดีมาก รร. อยู่ไม่ไกลจากหาดมาก เดินไปได้ แนะนำค่ะ

2  ขอบคุณ Nattyy_TRAK
AlainR1733 General Manager ของ Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Nattyy_TRAK

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2019

เราได้ดูรีวิวจากหลายๆที่เลยตัดสินใจจองที่อวิสต้ากะรน โรงแรมสวยมาก ตกแต่งสไตล์ภูเก็ตที่เป็นเมืองเก่า สระว่ายน้ำใหญ่ พนักงานเป็นกันเอง และดูแลลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม อาหารเช้าหลากหลาย ห้องพักก็ใหญ่ มีระเบียงให้ด้วย เราชอบใช้เวลาตอนเย็นๆที่บาร์ด้านบนตอนพระอาทิตย์ตก การขับรถไปเที่ยวที่อื่นๆก็สะดวก ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวเลย แนะนำให้เช่ารถขับมาเองจากสนามบิน เพราะค่าเช่าก็ไม่แพงเมื่อเทียบกับ taxi หรือรถโรงแรม อีกอย่างเราจะไปไหนก็ได้ เปลี่ยนแพลนได้ตลอด แนะนำอวิสต้ากะรนจ้า

2  ขอบคุณ yyyyyyyyaaaaaayyyyyy
Alain R General Manager ของ Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear yyyyyyyyaaaaaayyyyyy

Greetings from Avista Grande Phuket Karon MGallery.

On behalf our entire team, thank you for your recent stay with us and for sharing the feedback.

We were delighted to have read that you enjoy your stay with us. I will share your comments with our team. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our teams as we strive to continuously improve our services.

Thank you once again for your kind feedback. We look forward to welcoming you once again in the near future to Avista Grande Phuket Karon.

Kind Regards,