Tanny

โลเคชั่นดี ไมไกลหาด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ธ.ค. 2019
โรงแรมอยู่ไมไกลหาดมาก เพราะหาดกะระต้องเดินข้ามถนนไปหาดทุกโรงแรม ห้องพักดีมาก กว้าวขวาง สะอาด และมีระเบียงทุกห้อง เราจองห้องวิวทะเลและชอบวิวตอนพระอาทิตย์ตกมาก สรัว่สยน้ำมีสระเดียว แต่เป็นสระใหญ่ โรงแรมไม่ไหญ่มาก แต่มี kids club, spa, fitness, game room ครบครัน ห้องอาหารมีที่เดียว อาหารเช้าเยี่ยม มีบาร์ด้านบนที่เห็นวิวทะเล เป็นที่ๆดีมากที่นึง
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 7 ม.ค. 2020
Dear Tanny_TanK

Greetings from Avista Grande Phuket Karon MGallery.

On behalf our entire team, thank you for your recent stay with us and for sharing the very positive experience.

We were absolutely delighted to have read that you have a pleasant stay with us and left such a positive impression.

We look forward to welcoming you once again in the near future to Avista Grande Phuket Karon.

Kind Regards,

• Official Hotel
1.6 กม. จาก Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection
2.8 กม. จาก Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection
  • Algotels
0.3 กม. จาก Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection
2.2 กม. จาก Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection
  • Lol.travel
0.2 กม. จาก Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection
Вид на закрытый бассейн по карантину
0.6 กม. จาก Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection
  • Lol.travel
3.3 กม. จาก Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection
0.4 กม. จาก Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection
Property
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดกะรน
รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019

สระว่ายน้ำที่นี่ใหญ่มาก และมีน้ำตกที่ไหลมาจากห้อง pool room ด้านบน สระทำจากหินอ่อน น้ำใสสะอาด ถ่ายรูปออกมาสวยมาก ตอนวันคริสมาสมีซานต้ามาเดินแจกของขวัญเด็กๆด้วย ดูน่ารักอบอุ่นดี ห้องดี อาหารเช้าโอเคเลย พนักงานก็บริการดีมาก ทักทายเป็นกันเองตั้งแต่ รปพ. จนถึงระดับผู้บริหาร เราชอบที่นี่มาก และจะแนะนำเพื่อนๆแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Raymond_reo
AlainR1733 General Manager ของ Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Raymond_reo

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Avista Grande Phuket Karon - MGallery ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดีเยี่ยม เป็นโรงแรมเล็กๆแต่สะดวกสบายและตกแต่งได้สวยงาม ให้ความรู้สึกถึงความเป็นเมืองเก่าในตัวเมืองภูเก็ต สระว่ายน้ำคือใหญ่มากทำจากหินอ่อนทำให้น้ำมีสีฟ้าสะอาดสวยงาม หาดกะรนก็ไม่ไกล แค่เดินไปข้ามถนนก็ถึง หาดกะตะก็ไม่ไกลมาก สามารภเดินไปได้ แนะนำอวิสต้า เราจะมากันอีกแน่นอน

2  ขอบคุณ Oiloil_oil12
AlainR1733 General Manager ของ Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Oiloil_oil12

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมอยู่ไม่ไกลหาดกะตะ ห้องพักใหม่ สะอาด เตียงนุ่ม หลับสบาย พนักงานน่ารัก ลูกสาวชอบสระว่ายน้ำมาก ติงนิดเดียว เดินทางด้วย google map หาทางเข้ายากนิดนึง มองไม่เห็นป้ายโรงแรม แต่โดยรวมถือว่าดี คุ้มค่ามาก

2  ขอบคุณ Nichapa_rat
AlainR1733 General Manager ของ Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear Nichapa_rat

On behalf of the team, thank you for taking the time to share your good feedback. We hope to welcome you back to our hotel very soon!

Sincerely,

Hotel Manager

ที่พักสวย บรรยากาศดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มองไปทางไหนก็ร่มรื่นสบายตา รู้สึกอยากกลับมาพักอีกครั้งที่มีโอกาสเลยครับ พนักงานบริการดีมากๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส มีเวลคัมดริ้งชื่นใจ ให้ความรู้สึกอบอุ่น และดีมากๆ

2  ขอบคุณ Aof1989

Dear Aof1989

On behalf of the team, thank you for the great review of our hotel! We are glad that you enjoyed your stay and hope to see you again very soon.

Sincerely,

Hotel Manager

โรงแรมบรรยากาศดีมากค่ะ ห้องสวยมากกว้างสะอาดมีแบ่งโซนดี โซนอ่างจากุซซี่ โซนห้องน้ำ โซนที่อาบน้ำ ระเบียงนั่งเล่นหน้าห้องก้อกว้าง และเดินไปหน้าหาดแปปเดียวหาร้านอาหารใกล้ๆโรงแรมก้อง่าย ที่สำคัญสระว่ายน้ำสวยกว้างสะอาด พนักงานก็บริการดีพูดจายิ้มแย้มสุภาพ

2  ขอบคุณ Thanyalak78

เรียน คุณ Thanyalak78