การเดินทางสะดวก บริการเยี่ยม พนักงานต้อนรับมีทั้งชาวไทยและต่างชาติ คุณนุ๊กบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส สะดวกสบาย ห้องพักราคาสมเหตุสมผล สระน้ำสวย ห้องพักสะดวกสบาย เตียงนุ่ม สะอาด มีโรตีขายในโรงแรม จะกลับไปพักอีกแน่นอน
พนักงานน่ารักให้ความช่วยเหลือต้อนรับเราดีมากค่ะอาหารมีให้เลือกเยอะ ชอบดีไซน์การออกแบบของโรงแรมและห้องพักเป็นสไตล์เมืองเก่าภูเก็ต สะดวกสบายมากๆ ถ้าใครจะมาเที่ยวภูเลก็ตอีกอย่างยังใกล้หาดป่าตองอีกด้วยค่ะ
เป็นที่พักที่ตอบโจทย์ สะดวก สบาย การออกเเบบของโรงเเรมมีความเป็นเอกลักษณ์สไตล์เมืองเก่าภูเก็ต พนักงานให้บริการดี อัธยาศัยดี ยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ ยกให้เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับผู้ที่สนใจมาท่องเที่ยวเเละกำลังมองหาที่พักในภูเก็ตเลยค่ะ
ไปครั้งแรกประทับใจมาก โรงแรมสวยมีเอกลักษณ์มาก ห้องสวยกวางขวาง วิวดีใกล้ชายหาดชายหาดสวย บรรยากาศตอนเย็นคือดีมากๆ อาหารอร่อยถูกปากมากๆ พนักงานเป็นกันเองให้บริการดีมาก แนะนำที่นี่เลยสำหรับใครที่จะมาเที่ยวภูเก็ต
พนักงานน่ารักให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี อาหารมีให้เลือกเยอะ ชอบดีไซน์การออกแบบของโรงแรมและห้องพักเป็นสไตล์เมืองเก่าภูเก็ต รรอยู่ใกล้หาดกะรนด้วยค่ะ เดินไม่ถึง5นาทีสะดวกสบายมากๆ แนะนำที่นี่ถ้าใครจะมาเที่ยวภูเก็ต
เป็นครั้งแรกที่ได้พักที่นี่ ประทับใจมากๆ บอกเลยว่า ห้องสวย กว้างขวาง อีกทั้งมีสระว่ายน้ำที่ใหญ่ วิวสวย บรรยากาศภายในโรงแรมตกแต่งได้หรูหรา มีสไตร์ ขอบคุณ Mr.Petine พนักงานต้อนรับที่บริการและดูแลเป็นอย่างดี แน่นอนว่าถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีก ❤️