เรามาเที่ยวภูเก็ต เมืองไทยระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม - 4 กันยายน 2012 (วันหยุดพักผ่อนกับครอบครัว) แต่เสียใจที่จะต้องบอกทุกคนว่าเราถูกขโมยที่โรงแรมนี้ ทุกวันเมื่อเราออกไปไหนก็จะโดนถามว่าจะไปไหนหรอ? ไปหายหาดหรอ? และเราก็จะบอกว่าคนที่นี่เป็นกันเองมาก !!!!!!!! วันก่อนที่จะเช็คเอ้าท์ เราพบว่าเงิน 100$ หายไปจากกระเป๋าสตางค์ของสามีฉัน และเราก็ไปตำหนิที่ฝ่ายต้อนรับ และเราคิดว่าแม่บ้านไม่ได้เป็นคนทำ วันถัดมาก่อนจะเช็คเอ้าท์ เราเก็บของทุกอย่าง และออกไปที่ห้องอาหารเพื่อจะรับประทานอาหารเช้า และเมื่อกลับมา สามีของฉันได้ตรวจดูกระเป๋าสตางค์อีกครั้ง แล้วก็พบว่าเงินอีก 100% หายไป! ปัญหาก็คือ แม่บ้านไม่เคยมาที่ห้องเราในวันนั้นเลย!!! ดังนั้น ใครขโมยเงินเราไปล่ะ? แน่ใจเลยว่าต้องเป็นพนักงาน และเหตุผลที่ขโมยในวันสุดท้ายที่เรารู้จากตำรวจเมื่อเราโทรไป เขาแจ้งว่าเราต้องไป และแจ้งที่นั่น และตำรวจจะไม่มาที่โรงแรม และเราเหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะต้องบินกลับแล้ว ดังนั้นเราจึงไม่ได้ไปสถานีตำรวจ!!!! จะไม่แนะนำให้ใครมาพักที่โรงแรมนี้