เป็นการพักผ่อนที่ดีมากค่ะโรงแรมสวยค่ะพนักงานน่ารักมากห้องพักสะอาดอาหารอร่อยมีสวนน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเหมาะแก่การไปพักผ่อนมากค่ะถ้ามีโอกาศจะกลับมาอีกพร้อมกับครอบครัวคิดว่าเดํกๆน่าจะชอบเพราะมีสวนน้ำให้เด็กได้เล่น
เป็นการพักผ่อนที่คุ้มมากโรงแรมสวย ใหม่ สะอาดตา พนักงานบริการดี อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาห้องพักเหมาะสม ภายในห้องพักครบครัน เดินทางสะดวก แถมมีสวนน้ำอีก ไปกับครอบครัว คนรักชอบหมด คิดว่าจะแนะนะให้เพื่อนๆต้องมาพักอีกแน่นอนค่ะ
มีการบริการที่ดีเยี่ยมและเป็นกันเองมาก ทั้งพนักงานบนสไลด์ที่ชวนฉันพูดคุยอย่างสนุกแล้วมีจิตใจที่ดีงาม อาหารเช้าก็น่ากิน และสวยงาม และฉันยังประทับใจกับกิจกรรมActivity อีกด้วย พนักงานเขาดูใส่ใจกับการสอนแล้วทำให้ฉันผ่อนคลายและสนุกไปกับมัน
เป็นโรงแรมที่มีกิจกรรมเยอะมากๆๆๆ และมีพนักงานคอยดูแลให้คำแนะนำชอบที่สุดห้องพักสะอาดดี บนเตียงมีกลิ่นหอมจากผ้า พนักงานบริการดียิ้มแย้มอัธยาศัย อยู่ใกล้หน้าหาดเดินไม่ไกลด้วย ชอบมากกก อาหารเช้าเยี่ยมไม่แพ้กันเลยจ้าาา
ทริปนี้ ทั้งสนุก และตื้นเต้น เด็กๆๆชอบมากเพราะมีเครื่องเล่นที่สนุก เด็กเล็กสามารถเล่นได้ไม่อันตรายห้องกว้าง สะอาด ตา กลิ่นหอม เตียงนุ่มน่านอนพนักงานแม่บ้านบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส อาหารก็น่าทาน อีกอย่างใกล้หาด เดินไม่ไกล สะดวกไปอีก ทริปหน้ามาอีกแน่ ค่ะ