My​ Name​ is​ Kati
เมืองเชียงใหม่, ไทย

คุ้มกับการพักผ่อน​ ประทับใจบริการ​ วิวสวย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ส.ค. 2021ผ่านมือถือ
ประทับใจมากทั้งเรื่องของบริการ​ และสถานที่​ครับ​ เริ่มถึงที่โรงแรม​ ก็มีพนักงานมาคอยดูแลต้อนรับ​ แจ้งรายละเอียดต่างๆแบบครบครัน​ พร้อมพาเข้าห้องพัก​ ที่วิวสวยมาก​ ห้องพักขนาดใหญ่สำหรับ2ท่าน​ พร้อมระเบียง​ Sea view​ มองไปเห็นหาดกะตะ​ และวิวระยะไกล​ บรรยากาศโดยรอบที่พักต้นไม้เยอะ​ ชอบมากที่ไม่ตัดต้นไม้​ กลางคืนเงียบ​ สรุปโดยรวมคือเกินความคาดหวัง​มีโอกาสอีกครั้ง​ คงได้กลับมาใช้บริการที่นี้อีกแน่นอนครับ

ขอบคุณทีมงานที่ดูแลเป็นอย่างดี​ P'Nan, Ging, Aoy, jane, Kanun มากๆครับ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
Saijai Maneemas General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 19 ส.ค. 2021
สวัสดีค่ะ katisod

ก่อนอื่นทางโรงแรม เซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต ขอขอบคุณในความไว้วางใจที่เข้าพักกับเรา และมีความปลาบปลื้มที่ทราบว่า คุณลูกค้ามีความสุขกับการเข้าพักในครั้งนี้ โดยเฉพาะความประทับใจในส่วนของห้องพัก วิวที่สวยงาม และการบริการของพนักงาน และมีการระบุชื่อพนักงานเป็นพิเศษ

สำหรับคำชมในครั้งนี้จะเป็นกำลังใจที่สำคัญให้กับทีมงานและพนักงานทุกคน เราสัญญาว่าจะรักษามาตรฐานการบริการที่เป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง

หวังว่า เซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต จะมีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้ง ในอนาคตอันไกล้

ด้วยความเคารพ
สายใจ มณีมาศ
ผู้จัดการโรงแรม

• eDreams
1.0 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
1.3 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
  • Algotels
3.5 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
  • MGallery
  • Algotels
3.3 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
Phuket Emerald Beach Resort [Karon Beach, Phuket, Thailand]
  • Lol.travel
1.9 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
  • Algotels
3.7 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
The Executive Room at the Woraburi Resort Spa Phuket
2.0 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
  • eDreams
3.1 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดกะรน
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2020

พักสามคืน​ พนักงานน่ารักห้องสวยวิวดี​ เห็นหาดกระรนทั้งหมด​ ลูกค้าที่โรงแรมสามารถไปใช้สระน้ำขนาดใหญ่ขิงโรงแรมเซ็นทาร่าแกรนด์​ ซึ่งมีขนาดใหญ่และเป็นโรงแรมห้าดาวได้ฟรีๆ​ เพราะโรงแรมใกล้กันและเป็นเคลือเดียวกัน​ รถรับส่งฟรี​ ช่วงที่ไปเปิดโรงแรมใหม่ๆหลังโควิด​ พนักงานทุกคนช่วนกันเต็มที่ขนาด​ เจอผู้จัดการ​ไปทำห้องช่วยแม่บ้านเหงื่อแตกเป็นภาพที่น่ารักมาก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Manit1984
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019

โดยรวมดีค่ะ รถรับส่งภายในขับเร็วไปนิด ไปเล่นน้ำที่เซ็นทาราแกรนด์ได้สะดวกค่ะถ้ามีเด็กแนะนำขับรถไป พนักงานบริการดี ที่พักขาดplayground ให้เด็กเล่น ที่พักสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ค่ำๆยุงเยอะ เด็กๆไปควรมียาทากันยุง

2  ขอบคุณ bb4594
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ที่พักสะอาด สวยงามเหมาะแก่การพักผ่อน การบริการดีเยี่ยม อาหารเช้าพร้อมเสริฟ บรรยากาศยามคำ่คืนเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง การเดินทางง่ายที่พักติดหาดเดินเล่นได้ ได้รับการต้อนรับที่ประทับใจ มีรถรับส่งที่พักกับห้องอาหารหรือเดินทางไปไปนสามารถเรียกได้ตลอดเวลา

2  ขอบคุณ Nomad26713112212
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2019

เสียดาย​ที่​มา​พัก​แค่คืนเดียว หาก​มี​โอกาส​พักร้อนหลาย​วัน​คงจะเลือกมาที่นี่​อีกครั้ง​และพักอีกนานๆ ติดใจ​บรรยากาศ​และ​การ​บริการ​ของ​พนักงาน​ทุกคน​ ห้องพัก​ก็​กว้างขวาง จัด​ได้​ประทับใจ​ ราคา​ คุ้ม​ค่า​

2  ขอบคุณ Pawitra K
Opas D General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ pawitranch

ขอบคุณครับที่เลือกเข้าพักและใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต ผมและทีมงานรู้สึกยินดีมากที่ได้ทราบว่าท่านได้รับประสบการณ์ดีๆในการเข้าพักและใช้บริการกับเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านกับการเข้าพักอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้

โอภาส
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ตั้งแต่เดินเข้าไปในโรงแรม สิ่งแรกที่เห็นคือพนักงานให้การต้อนรับอย่างดี กล่าวคำทักทายด้วยน้ำเสียงนุ่มนวล ห้องพักที่สวย และได้เห็นวิวทะเลในยามเช้า และ พระอาทิตย์ตกในตอนเย็นนั้นสวยงามมาก บริเวณรอบๆโรงแรมที่ไม่มีเสียงรบกวน เงียบมาก เหมาะแก่การพักผ่อน

2  ขอบคุณ ณัฐรัตน์ ร
Centara Villas ... T General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear คุณณัฐรัตน์ ร

ขอบคุณครับ ที่เลือกเข้าพักและใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต และกรุณาแชร์ประสบการณ์ผ่านทาง TripAdvisor. ผมและพนักงานทุกคนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า โดยรวมแล้วท่านได้รับความพึงพอใจและ ความทรงจำดีๆ กับการพักผ่อนครั้งที่ผ่านมา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านที่โรงแรมเซ็นทารารา วิลล่า ภูเก็ต และโรงแรมในเครือ ในโอกาสต่อไป

โอภาส
ผู้จัดการทั่วไป