Expedia.com
Agoda.com
Hotels.com
Official SiteUS$68
travelup.comUS$79
รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักที่จองเป็นแบบDeluxe garden view แต่เขาให้พักห้องแบบseaview คงเพราะอายุมาก ลักษณะเป็นบ้านหนึ่งหลังไม่ติดกับใครในห้องพักสะอาด มี daybed จริงๆอยากให้เป็นโซฟามีพนักพิงมากกว่า เอาdaybedต่อพนักพิงได้จะดีมากๆ มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนตต้องไปใช้ที่Centara grand มีรถไปรับส่ง ใช้สระว่ายน้ำที่นั่นได้เลย อาหารเช้ามีเปลี่ยนทุกวันที่เป็นอาหารไทย สลัดขนมปังเหมือนเดิม ขนมปังแบบฝรั่งเศสอร่อย พนักงานสุภาพ ชอบผ้าห่มหมอนนุ่มฟูเหมือนที่บ้าน จะไปพักอีกเดือนเมษายน ระเบียงกว้างขวาง ห้องอาหารเห็นวิวทะเลชัดเจนกว้างมาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ PHA2499
Saijai Maneemas General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear PHA2499,

ขอขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เรารับทราบความคิดเห็นของคุณ ผ่านทาง Tripadvisor และเราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับห้องพักและขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต
ดิฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานของเรา ดิฉันมั่นใจว่าคำชื่นชมนี้จะเป็นกำลังใจสำหรับทีมงานทุกคนและจะเป็นแรงผลักดันให้การบริการของเรายิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ
เรารอคอยที่จะต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในเดือนเมษายนนี้

สายใจ มณีมาศ

รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การต้อนรับที่อบอุ่นมาก เดินทางมาถึงดึกแล้ว ที่พักเป็นวิลลา ริมเขา อาจไม่เหมาะกับ ผู้สูงอายุ เท่าไหร่ แต่มีรถ รับ-ส่ง ถึงวิลลา ในห้องพัก โดยรวมก็สะอาดดี เจอกิ้งกือให้ห้องน้ำตอนเช้า 2ตัว ต้องเอาออกมาปล่อย สงสารน้อง อาหารเช้าธรรมดา สระว่ายน้ำเล็กไปหน่อย แต่สามรถไปใช้ที่เซ็นทารา แกรนด์ บีช ได้ สนุกดี

ขอบคุณ Thapagorn
Saijai Maneemas General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Thapagorn,

เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ เรารอคอยที่จะต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

สายใจ มณีมาศ

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2022

การเดินทางที่ไม่ได้วางแผนที่พักล่วงหน้า คิดสะดวกที่ใดก็จะเข้าพัก แต่เมื่อมากแวะสอบถามที่โรงแรมแห่งนี้ พนักงานกระตือรือร้นที่จะให้บริการ พาชมห้องพัก สถานที่ คำแนะนำบริการที่ลูกค้าจะได้จากการพักโรงแรมนี้ เกิดความประทับใจตกลงที่จะพักทัุนที ไม่ผิดหวังครับ เหนือความคาดหมาย

ขอบคุณ ddjltd
Saijai Maneemas General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ ddjltd,
ขอขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เรารับทราบความคิดเห็นของคุณ ผ่านทาง Tripadvisor และเราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต ดิฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานของเรา ดิฉันมั่นใจว่าคำชื่นชมนี้จะเป็นกำลังใจสำหรับทีมงานทุกคนและจะเป็นแรงผลักดันให้การบริการของเรายิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง
เรา ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ เรารอคอยที่จะต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
สายใจ มณีมาศ

รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2022

ขอเริ่มจากชอบพนักงานที่นี่มากทุกแผนก​ พนักงานยิ้มแย้มน่ารักเป็นกันเองมากและช่วยเหลือดีมาก​ ห้องนอนสวย​ เราจองวิวทะเลตื่นขึ้นเห็นทะเลยเลยดีมากๆ​ ห้องเป็นวิวล่าส่วนตัว​ ไม่มีใครเดินผ่านหน้าห้อง​ สามารถเปิดม่านนอนดูทะเลได้เลย​ แต่ติดนิดเดียวคืออาหารเช้าจำนวนน้อยไปหน่อย​ แต่รสชาติ​ดีมากๆ​ ทุกเมนูโดยเฉพาะ​อาหารไทย​ คือรสชาติไทยแท้อร่อยๆมากๆ​ เชฟเก่งมากค่ะ​ อีกอย่างที่ชอบคือที่นี่มีน้ำมะม่วงตอนเช้าอร่อยมาก​ แนะนำเลยค่ะ​ ที่นี่ต้องมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ thanyaprapabeam
Saijai Maneemas General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ thanyaprapabeam,

ขอขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เรารับทราบความคิดเห็นของคุณ ผ่านทาง Tripadvisor เราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต ดิฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานของเรา และดิฉันมั่นใจว่าคำชื่นชมและข้อเสนอแนะนี้จะเป็นกำลังใจและเป็นแนวทางในการปรับปรุงการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องและมีคุณภาพในการให้บริการของเรา

สายใจ มณีมาศ

รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย ห้องหลังคารั่ว กาน้ำร้อนเสีย พนักงานบริการดี แต่ส่วนใหญ่พูดไม่มีหางเสียงแต่บริการดี อาหารเช้าอร่อยมาก ชายหาดต้องเดินลงเขาไป 10 นาที แต่สามารถใช้ facilities ของเซ็นทารา แกรนด์ได้ มีรถบริการ ไม่ต้องเดิน แต่ว่าต้องรอ

ขอบคุณ Daydream56610625670
Saijai Maneemas General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Daydream56610625670,

ดิฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานของเรา ดิฉันมั่นใจว่าข้อเสนอแนะนี้จะเป็นกำลังใจและเป็นแนวทางในการปรับปรุงการบริการของเรา เพื่อที่เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงอย่างต่อเนื่องที่มีคุณภาพของการให้บริการของเรา