เรียนคุณ faiadcha,
ขอขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เรารับทราบความคิดเห็น ผ่านทาง Tripadvisor เราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการบริการและการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆในการเข้าพักครั้งนี้ที่โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต ดิฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานของเรา เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานและพัฒนาการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป
สำหรับคำแนะนำสำหรับสายฉีดชำระ เราไม่ได้นิ่งนอนใจเพราะมีคำแนะนำมาอยู่บ่อยครั้งสำหรับลูกค้าคนไทย ถึงแม้ว่าลักษณะของห้องถูกออกแบบมาแบบไม่มีสายชำระ อย่างไรก็ตามเราได้มีการติดตั้งสายฉีดชำระเพิ่มเติมไปบ้างแล้วบางห้อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ดังนั้นถ้าคุณลูกค้า จองห้องพักมาอีกครั้ง กรุณาติดต่อพนักงานสำรองห้องพักมา cvp@chr.co.th เพื่อระบุความต้องการเพิ่มเติม และพนักงานของเราจะมีการจัดหาห้องที่มีอุปกรณ์ตัวนี้ติดตั้งแล้วให้สำหรับคุณลูกค้าค่ะ
ขอขอบคุณอีกครั้ง และเรารอคอยที่จะต้อนรับคุณกลับมาอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
สายใจ มณีมาศ
ผู้จัดการโรงแรม