Atthapon N

ดีมากๆๆๆสำหรับการมาฮันนีมูน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ส.ค. 2022
โรงแรม วิวสวยมากค่ะ พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆๆ เช่น (คุณ AOY) ห้องน้ำสะอาดและกว้างมาก ห้องนอน เตียงใหญ่ หลับสบาย อาหารเช้าอร่อยมากและอาหารเยอะมาก โรงแรมอยู่บนเขามองเห็นวิวทะเล สวยมาก เกินไป3 นาทีถึงชายหาด
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 24 ส.ค. 2022
เรียนคุณ atthap0nn,

ดิฉันขอขอบคุณที่คุณ atthap0nn สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เราได้รับทราบความคิดเห็น ผ่านทาง Tripadvisor .

ซึ่งเราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการบริการและการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆในการเข้าพักครั้งนี้ที่โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ตของเรา โดยเฉพาะคำชื่นชมเกี่ยวกับวิวที่สวยงาม การบริการที่ดีมากๆ และโดยเฉพาะเกี่ยวกับพนักงานคือ คุณอ้อย ใ

ดิฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณไปยังคุณอ้อยและทีมงานของเรา ทุกคน เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานและพัฒนาการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป และดิฉันขอเป็นตัวแทนทีมงานทั้งหมดในการขอบคุณอีกครั้ง และเราทุกคนรอคอยที่จะต้อนรับคุณกลับมาอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ถ้าคุณ atthap0nn มีแพลนจะกลับมาพักกับเราอีกครั้ง กรุณาติดต่อผ่านมายัง อีเมลย์ของเรา cvp@chr.co.th เพื่อการแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าหรือเพื่อการขอห้องที่ชื่นชอบ หรือสิ่งต่างๆเพิ่มเติมได้ค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม
1.0 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
  • MGallery
3.3 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
1.3 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
Go to your Happy Price
  • StayForLong
3.1 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
3.5 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
Вид на закрытый бассейн по карантину
3.9 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง
  • StayForLong
3.0 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
1.9 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
Phuket Emerald Beach Resort [Karon Beach, Phuket, Thailand]
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดกะรน
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ที่พักวิวสุดยอดมาก เจ้าหน้าที่สุภาพ เป็นมิตร ให้บริการและคำแนะนำต่างๆได้เป็นอย่างดี ร้านอาหาร Cliff อร่อยทุกอย่าง แนะนำ Pizza แป้งบางกรอบจริงๆ ชีสหนึบๆ ต้องลอง อาหารเช้ามีทั้งไทย ตะวันตก พิเศษมีอินเดียด้วย หรือเพิ่มเติมดินเนอร์ชมพระอาทิตย์ตก ประทับใจจริงๆครับ

ขอบคุณ KeenuR1
Saijai Maneemas General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ KeenuR1,

ขอขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เราได้รับทราบความคิดเห็น ผ่านทาง Tripadvisor

เราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับประสบการณ์ดีๆในการเข้าพักครั้งนี้ที่โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต โดยเฉพาะคำชื่นชมสำหรับการบริการของพนักงานที่สุภาพและเป็นมิตร รวมถึงวิวสวยๆของที่พัก และอาหารที่อร่อย

ทางโรงแรมหวังว่าโอกาสหน้าเราจะได้มีโอกาสที่จะต้อนรับคุณกลับมาอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2022

บรยากาศดีมาก ขณะนั่งหน้าห้องพักในช่วงพลบค่ำและช่วงเช้าๆ .อยากลงเล่นนํ้าในสระแต่เสียคายสระเล็กไป สระใหญ่กำลังซ้อมแซมอยู่ ไว้โอกาสข้างหน้า ,สิ่ที่น่าประทับใจอีกอย่างคือมุมมอง พระพุทธรูปบนยอดเขาในช่วง2ทุ่ม มีไฟบริเวณองค์พระ มองแล้วสวยมาก!

ขอบคุณ jprayong
Saijai Maneemas General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ jprayong ,

ขอขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เรารับทราบความคิดเห็น ผ่านทาง Tripadvisor เราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับประสบการณ์ดีๆในการเข้าพักครั้งนี้ที่โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต

ทางโรงแรมขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในเรื่องของสระน้ำ ที่เรามีการซ่อมแซมพื้นไม้
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Centara villas Phuket ดีมากเลยค่ะ พนง.ชื่อคุณ Aon น่ารักมาก บริการดีมาก วิวสวยมากด้วยค่ะ สถานที่อยู่ใกล้ป่าตอง แต่ทางเข้าค่อนข้างลาดชัน ที่จอดรถมีน้อย ถ้าเช่ารถต้องขับด้วยความระมัดระวัง บรรยากาศมีความเป็นส่วนตัวสูง มีอาหารอินเดียบริการ ภายในเดินไม่ไหวสามารถใช้บริการรถกอล์ฟได้ค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 47massaf
Saijai Maneemas General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ 47massaf,

ขอขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เรารับทราบความคิดเห็น ผ่านทาง Tripadvisor เราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการบริการและการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆในการเข้าพักครั้งนี้ที่โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต โดยเฉพาะคำชมเกี่ยวกับพนักงาน คุณอ้อย ดิฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานของเรา เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานและพัฒนาการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป

สำหรับความคิดเห็นสำหรับจำนวนที่จอดรถ ซึ่งมีจำนวนจำกัด ดิฉันแนะนำว่าถ้าคุณลูกค้า จองห้องพักเพื่อเข้าพักกับเราอีกในอนาคต กรุณาติดต่อพนักงานสำรองห้องพักมา cvp@chr.co.th เพื่อระบุว่านำรถส่วนตัวมา พนักงานของเราจะมีการประสานงานกับพนักงานที่ดูแล ณ ลานจอดรถ เพื่อจัดหาที่จอดหรือบล้อกที่จอดไว้สำหรับคุณลูกค้าได้ค่ะ

ขอขอบคุณอีกครั้ง และเรารอคอยที่จะต้อนรับคุณกลับมาอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ผู้จัดการโรงแรม

ห้องสวยมากเห็นวิวทะเล สะอาด พนักงานทุกคนบริการดีมากๆประทับใจในการให้บริการที่เป็นมิตรมากๆ เสียดายห้องน้ำไม่มีที่ฉีดก้นใช้แบบเช็ดเป็นคนไทยเลยไม่ชิน ระบบน้ำอาบไม่มีปัญหาน้ำแรงดีมาก โดยรวมประทับใจและจะไปใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ faiadcha

เรียนคุณ faiadcha,

ขอขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เรารับทราบความคิดเห็น ผ่านทาง Tripadvisor เราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการบริการและการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆในการเข้าพักครั้งนี้ที่โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต ดิฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานของเรา เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานและพัฒนาการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป

สำหรับคำแนะนำสำหรับสายฉีดชำระ เราไม่ได้นิ่งนอนใจเพราะมีคำแนะนำมาอยู่บ่อยครั้งสำหรับลูกค้าคนไทย ถึงแม้ว่าลักษณะของห้องถูกออกแบบมาแบบไม่มีสายชำระ อย่างไรก็ตามเราได้มีการติดตั้งสายฉีดชำระเพิ่มเติมไปบ้างแล้วบางห้อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ดังนั้นถ้าคุณลูกค้า จองห้องพักมาอีกครั้ง กรุณาติดต่อพนักงานสำรองห้องพักมา cvp@chr.co.th เพื่อระบุความต้องการเพิ่มเติม และพนักงานของเราจะมีการจัดหาห้องที่มีอุปกรณ์ตัวนี้ติดตั้งแล้วให้สำหรับคุณลูกค้าค่ะ
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2022

โดยรวมห้องไม่ใหม่เท่าไหร่ แต่บริการดีมากๆ ไม่แน่ใจว่าเพราะการเทรนของเซนทารา หรือเพราะคนภูเก็ตมีใจบริการที่ดีอยู่แล้ว เสียดายที่ห้องพักไม่ได้มีสายชำระให้ทุกห้อง แต่โดยรวมประทับใจมากๆ ทั้งวิว ทั้งบริการ

ขอบคุณ thangsrichawisa
Saijai Maneemas General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ thangsrichawisa,

ขอขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เรารับทราบความคิดเห็นของคุณ ผ่านทาง Tripadvisor เราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทาราวิลลา ภูเก็ต
ดิฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานของเรา และมั่นใจว่าข้อคิดเห็นนี้จะเป็นกำลังใจให้พนักงานของเรา ในการที่จะมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงอย่างต่อเนื่องอย่างมีคุณภาพของการให้บริการที่เป็นเลิศ
ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ที่ประทับใจของคุณ พนักงานทุกคนรอคอยที่จะต้อนรับคุณกลับมาเพื่อเข้าพักกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้