เรียนคุณ pinyapornyam ,
ดิฉันขอขอบคุณที่คุณ pinyapornyam สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เราได้รับทราบความคิดเห็น ผ่านทาง Tripadvisor .
ซึ่งเราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการบริการและการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆในการเข้าพักครั้งนี้ที่โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ตของเรา โดยเฉพาะคำชมเกี่ยวกับความเงียบสงบ วิวที่สวยงาม การบริการที่ดี ห้องพักที่สะอาด อาหารเช้าที่ดี และความเป็นส่วนตัวของห้องพัก
ดิฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณไปยังทีมงานของเรา ทุกคน เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานและพัฒนาการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป ดิฉันขอเป็นตัวแทนทีมงานทั้งหมดในการขอบคุณอีกครั้ง และเราทุกคนรอคอยที่จะต้อนรับคุณกลับมาอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ .
ถ้าคุณ pinyapornyam มีแพลนมาเที่ยวภูเก็ตและกลับมาพักกับเราอีกครั้ง กรุณาติดต่อผ่านมายัง อีเมลย์ของเรา ได้ที่ cvp@chr.co.th เพื่อการแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าหรือเพื่อการขอห้องที่ชื่นชอบ หรือสิ่งต่างๆเพิ่มเติมได้ค่ะ.
สายใจ มณีมาศ
ผู้จัดการโรงแรม