มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Expedia.comUS$207
Official SiteUS$209
travelup.comUS$219
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

😃💖 ผมรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากทุกครั้งที่มาพักที่โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 ก็ยังเยี่ยมทุกครั้ง ความสวยงาม ความสะดวกสบายของโรงแรม การตอนรับและการบริการของพนักงานทุกคนระหว่างที่เข้าพักดีเยี่ยมมาโดยตลอด และต้องขอขอบคุณมากครับสำหรับการเซอร์ไพร์วันเกิดครบ 1 ขวบของลูกสาว จะมาพักอีกอย่างแน่นอนครับ 🥰

ขอบคุณ Jet819154
Saijai Maneemas General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Jet819154,
ดิฉันขอเป็นตัวแทนทีมงานทุกคน กล่าวคำขอบคุณที่คุณ Jet819154 สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เราได้รับทราบความคิดเห็นและความประทับใจดีๆ ผ่านทาง Tripadvisor .
ซึ่งเราทุกคนขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการบริการและการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆในการเข้าพักครั้งนี้ซึ่งเป็นครั้งที่ 4 ณ โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ตของเรา โดยเฉพาะคำชื่นชมเกี่ยวกับการบริการของงพนักงานทุกๆคน ดิฉันได้แบ่งปันความคิดเห็นของคุณไปยังทีมงานของเรา ทุกคน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานและพัฒนาการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป .
พวกเราทุกคนรอคอยที่จะต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ ถ้าคุณ Jet819154 มีแพลนมาเที่ยวภูเก็ตและมีแพลนกลับมาพักกับเราอีกครั้ง กรุณาติดต่อผ่านมายังแผนกสำรองห้องพัก ที่อีเมลย์ cvp@chr.co.th เพื่อการแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าหรือเพื่อการขอจองห้องหรือพื้นที่ที่ชื่นชอบ หรือสิ่งต่างๆพิเศษเพิ่มเติม เพื่อการบริการที่ดียิ่งๆขึ้นไปได้เลยค่ะ.
ขอแสดงความนับถืออย่างสูง
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ผมมาใช้บริการเป็นครั้งที่ 4 ชอบการบริการตั้งแต่ต้อนรับ รับกระเป๋า เช็คอินที่พัก การแนะนำสถานที่ต่างๆ รวมไปถึง facilities ของโรงแรม การดูแลทำความสะอาดห้องระหว่างวัน ทั้งหมดดีมากๆ และขอชื่นชมที่เทรนด์พนักงานมาเป็นอย่างดีทั้งคุณอ้อย คุณกิ่ง บริการต้อนรับ ดูแลตลอดการพักดีมากๆ จะกลับมาใช้และบอกต่อครับ

ขอบคุณ Eddy_on_the_way
Saijai Maneemas General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Eddy_on_the_way ,

ดิฉันขอขอบคุณที่คุณ Eddy_on_the_way สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เราได้รับทราบความคิดเห็นดีๆ ผ่านทาง Tripadvisor .

ซึ่งเราทุกคนขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการบริการและการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆในการเข้าพักครั้งนี้ซึ่งเป็นครั้งที่ 4 ที่โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ตของเรา โดยเฉพาะคำชื่นชมเกี่ยวกับการบริการตั้งแต่ต้อนรับ การรับกระเป๋า การแนะนำสถานที่ต่างๆ และการดูแลความสะอาดของห้องพัก และที่สำคัญเกี่ยวกับพนักงานโดยเฉพาะ คุณอ้อยและคุณกิ่ง .
ดิฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณไปยังคุณอ้อยและคุณกิ่ง รวมถึงทีมงานของเรา ทุกคน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานและพัฒนาการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป .

ดิฉันขอเป็นตัวแทนทีมงานทั้งหมดในการขอบคุณอีกครั้ง และเราทุกคนรอคอยที่จะต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ ถ้าคุณ Eddy_on_the_way มีแพลนมาเที่ยวภูเก็ตและมีแพลนกลับมาพักกับเราอีกครั้ง กรุณาติดต่อผ่านมายังแผนกสำรองห้องพัก ที่อีเมลย์ cvp@chr.co.th เพื่อการแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าหรือเพื่อการขอจองห้องหรือพื้นที่ที่ชื่นชอบ หรือสิ่งต่างๆพิเศษเพิ่มเติม เพื่อการบริการที่ดียิ่งๆขึ้นไปได้เลยค่ะ.

ขอแสดงความนับถืออย่างสูง
ผู้จัดการโรงแรม

โรงแรมเงียบสงบเหมาะแก่การมาพักผ่อน แยกโซนการเข้าพักชัดเจน วิวดี มีโปรโมชั่นเยอะ พนักงานให้บริการดี ห้องพักหอมสะอาดมาก อาหารเช้าดีพนักงานให้ความใส่ใจดีค่ะ ส่วนตัวชอบห้องพักมาก เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบคู่รักมากๆ

ขอบคุณ pinyapornyam

เรียนคุณ pinyapornyam ,

ดิฉันขอขอบคุณที่คุณ pinyapornyam สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เราได้รับทราบความคิดเห็น ผ่านทาง Tripadvisor .

ซึ่งเราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการบริการและการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆในการเข้าพักครั้งนี้ที่โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ตของเรา โดยเฉพาะคำชมเกี่ยวกับความเงียบสงบ วิวที่สวยงาม การบริการที่ดี ห้องพักที่สะอาด อาหารเช้าที่ดี และความเป็นส่วนตัวของห้องพัก
ดิฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณไปยังทีมงานของเรา ทุกคน เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานและพัฒนาการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป ดิฉันขอเป็นตัวแทนทีมงานทั้งหมดในการขอบคุณอีกครั้ง และเราทุกคนรอคอยที่จะต้อนรับคุณกลับมาอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ .

ถ้าคุณ pinyapornyam มีแพลนมาเที่ยวภูเก็ตและกลับมาพักกับเราอีกครั้ง กรุณาติดต่อผ่านมายัง อีเมลย์ของเรา ได้ที่ cvp@chr.co.th เพื่อการแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าหรือเพื่อการขอห้องที่ชื่นชอบ หรือสิ่งต่างๆเพิ่มเติมได้ค่ะ.

ผู้จัดการโรงแรม

โรงแรม วิวสวยมากค่ะ พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆๆ เช่น (คุณ AOY) ห้องน้ำสะอาดและกว้างมาก ห้องนอน เตียงใหญ่ หลับสบาย อาหารเช้าอร่อยมากและอาหารเยอะมาก โรงแรมอยู่บนเขามองเห็นวิวทะเล สวยมาก เกินไป3 นาทีถึงชายหาด

ขอบคุณ atthap0nn

เรียนคุณ atthap0nn,

ดิฉันขอขอบคุณที่คุณ atthap0nn สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เราได้รับทราบความคิดเห็น ผ่านทาง Tripadvisor .

ซึ่งเราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการบริการและการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆในการเข้าพักครั้งนี้ที่โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ตของเรา โดยเฉพาะคำชื่นชมเกี่ยวกับวิวที่สวยงาม การบริการที่ดีมากๆ และโดยเฉพาะเกี่ยวกับพนักงานคือ คุณอ้อย ใ

ดิฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณไปยังคุณอ้อยและทีมงานของเรา ทุกคน เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานและพัฒนาการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป และดิฉันขอเป็นตัวแทนทีมงานทั้งหมดในการขอบคุณอีกครั้ง และเราทุกคนรอคอยที่จะต้อนรับคุณกลับมาอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ถ้าคุณ atthap0nn มีแพลนจะกลับมาพักกับเราอีกครั้ง กรุณาติดต่อผ่านมายัง อีเมลย์ของเรา cvp@chr.co.th เพื่อการแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าหรือเพื่อการขอห้องที่ชื่นชอบ หรือสิ่งต่างๆเพิ่มเติมได้ค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ที่พักวิวสุดยอดมาก เจ้าหน้าที่สุภาพ เป็นมิตร ให้บริการและคำแนะนำต่างๆได้เป็นอย่างดี ร้านอาหาร Cliff อร่อยทุกอย่าง แนะนำ Pizza แป้งบางกรอบจริงๆ ชีสหนึบๆ ต้องลอง อาหารเช้ามีทั้งไทย ตะวันตก พิเศษมีอินเดียด้วย หรือเพิ่มเติมดินเนอร์ชมพระอาทิตย์ตก ประทับใจจริงๆครับ

ขอบคุณ KeenuR1
Saijai Maneemas General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ KeenuR1,

ขอขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เราได้รับทราบความคิดเห็น ผ่านทาง Tripadvisor

เราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับประสบการณ์ดีๆในการเข้าพักครั้งนี้ที่โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต โดยเฉพาะคำชื่นชมสำหรับการบริการของพนักงานที่สุภาพและเป็นมิตร รวมถึงวิวสวยๆของที่พัก และอาหารที่อร่อย

ทางโรงแรมหวังว่าโอกาสหน้าเราจะได้มีโอกาสที่จะต้อนรับคุณกลับมาอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ