เรียนคุณ เรียนคุณ suttirakbeer,
ดิฉันขอเป็นตัวแทนทีมงานทุกคน กล่าวคำขอบคุณที่คุณ suttirakbeer สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เราได้รับทราบความคิดเห็นและความประทับใจดีๆ ผ่านทาง Tripadvisor .
เราทุกคนขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการบริการและการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆในการเข้าพักครั้งนี้ ที่โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต และขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับคำชื่นชมเกี่ยวกับการบริการของพนักงานทุกๆคน รวมถึงอาหารที่อร่อย และวิวที่สวยงาม สำหรับห้องพัก เรามีการดูแลและปรับปรุงอยู่อย่างเสมอมาและจะปรับปรุงให้ดียิ่งๆขึ้น.
ดิฉันได้แบ่งปันความคิดเห็นของคุณไปยังทีมงานของเรา ทุกคน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานและพัฒนาการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป . พวกเราทุกคนรอคอยที่จะต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ .
ขอแสดงความนับถืออย่างสูง
สายใจ มณีมาศ