เรียนคุณ Jet819154,
ดิฉันขอเป็นตัวแทนทีมงานทุกคน กล่าวคำขอบคุณที่คุณ Jet819154 สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เราได้รับทราบความคิดเห็นและความประทับใจดีๆ ผ่านทาง Tripadvisor .
ซึ่งเราทุกคนขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการบริการและการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆในการเข้าพักครั้งนี้ซึ่งเป็นครั้งที่ 4 ณ โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ตของเรา โดยเฉพาะคำชื่นชมเกี่ยวกับการบริการของงพนักงานทุกๆคน ดิฉันได้แบ่งปันความคิดเห็นของคุณไปยังทีมงานของเรา ทุกคน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานและพัฒนาการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป .
พวกเราทุกคนรอคอยที่จะต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ ถ้าคุณ Jet819154 มีแพลนมาเที่ยวภูเก็ตและมีแพลนกลับมาพักกับเราอีกครั้ง กรุณาติดต่อผ่านมายังแผนกสำรองห้องพัก ที่อีเมลย์ cvp@chr.co.th เพื่อการแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าหรือเพื่อการขอจองห้องหรือพื้นที่ที่ชื่นชอบ หรือสิ่งต่างๆพิเศษเพิ่มเติม เพื่อการบริการที่ดียิ่งๆขึ้นไปได้เลยค่ะ.
ขอแสดงความนับถืออย่างสูง
สายใจ มณีมาศ