Nattarudee Matungka

Cenvaree Spa is the best

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 พ.ย. 2023
Spa ที่นี่ดีมากๆๆ พนง สปาน่ารัก อัธยาศัยดี สุภาพ ให้คำแนะนำที่ดี ประทับใจ คุณแอ๋วที่นวดให้ นวดดีมสกๆเลยค่ะ ประทับใจมากๆ ขอบคุณคุณแอ๋วมากๆนะคะ จะกลับมาอีกแน่นอน ขอบคุณค่ะ ราคามิตรภาพ โปรโมชั่นแพกเกจก็ดีค่ะ น้ำมันหอมมาก
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2023
ตอบกลับเมื่อ 13 พ.ย. 2023
Dear Khun Nattarudee Matungka,

ขอขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เรารับทราบความคิดเห็นของคุณ ผ่านทาง Tripadvisor เราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทาราวิลล่า ภูเก็ต ดิฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานของเรา โดยเฉพาะสำหรับ คุณ แอ๋ว แผนก สปา
ดิฉันมั่นใจว่าข้อเสนอแนะนี้จะเป็นกำลังใจให้ทั้งหมดของพนักงานของเราในขณะที่เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงอย่างต่อเนื่องที่มีคุณภาพของการให้บริการของเรา ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณในเข้าพัก เรารอคอยที่จะต้อนรับคุณกลับมาในอนาคตอันใกล้

Saijai Maneemas
Hotel Manager
1.0 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
1.3 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
3.3 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
Phuket Emerald Beach Resort [Karon Beach, Phuket, Thailand]
Go to your Happy Price
  • StayForLong
1.9 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
3.5 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
Main swimming pool
2.0 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
1.5 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
Вид на закрытый бассейн по карантину
3.9 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต
Overview
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดกะรน
รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ประทับใจมากค่ะ พี่ๆพนักงานน่ารักทุกคนดูแลบริการอย่างดี จัดห้องได้สวยแอร์เย็นสบายวิวก็ดีเข้าไปในห้องคือกลิ่นหอมมากๆเลยค่ะประทับใจมากเลยค่ะ อาหารก็อร่อยสุดๆ พี่ขนุนน่ารักมาก โอกาสหน้ามาใหม่แน่นอนค่ะ
ขอบคุณพี่ๆทุกคนด้วยนะคะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Getaway60771241496
Saijai Maneemas General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน Getaway60771241496,
ในนามของตัวแทนพนักงานทั้งหมดขอขอบคุณสำหรับการเลือกใช้บริการที่ โรงแรมเซ็นทาราวิลลา ภูเก็ตและขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเสียสละเวลาเขียนความรู้สึกที่ดีผ่าน TripAdvisor ดิฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณให้กับทีมงานของเราและก็จะทำหน้าที่เป็นกำลังใจให้กับพวกเขา เราจะติดตามการทำงานที่ดีของเราทั้งในส่วนห้องพัก อาหารและบริการของเรา.และท้ายนี้เราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาใช้บริการในอนาคตอันใกล้
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2023

ห้องพักสวย ประทับใจที่สุดค่ะ จากห้องพุกมองเห็นวิวทะเลผ่อนคลายสายตาสุดๆ ชอบการต้อนรับตกแต่งเตียง มากๆๆๆๆ ประทับใจตั้งแต่เปิดประตูห้องเข้าไปเลยค่ะ อยากพักผ่อนแนะนำที่นี่เลย พนักงานฟร้อนดูแลเป็นกันเองมากๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ bebeattc
Saijai Maneemas General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ bebeattc,
ดิฉันขอเป็นตัวแทนทีมงานทุกคน กล่าวคำขอบคุณที่คุณ bebeattc สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เราได้รับทราบความคิดเห็นและความประทับใจดีๆ ผ่านทาง Tripadvisor โดยการการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆในการเข้าพักครั้งนี้ ที่โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต และขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับคำชื่นชมเกี่ยวกับการบริการของพนักงานทุกๆคน ดิฉันได้แบ่งปันความคิดเห็นของคุณไปยังทีมงานของเรา ทุกคน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานและพัฒนาการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป พวกเราทุกคนรอคอยที่จะต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ .
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2022

ดีมาก ใส่ใจลูกค้ามาก บริการดีมาก พนักงานเป็นมิตรทุกคนเลยบริการดีทุกคนเลย ครั้งที่แล้วแนะนำเรื่องสายชำระไม่มี ว่าคนไทยไม่ชินควรมีเพิ่ม ครั้งนี้ไปที่ห้องมีสายชำระเพิ่มขึ้น ถือว่าทางโรงแรมใส่ใจคำติชมของลูกค้ามาก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ somchart7
Saijai Maneemas General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ somchart7,

ดิฉันขอเป็นตัวแทนทีมงานทุกคน กล่าวคำขอบคุณที่คุณ somchart7 สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เราได้รับทราบความคิดเห็นและความประทับใจดีๆ ผ่านทาง Tripadvisor ในครั้งนี้

ซึ่งเราทุกคนขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการบริการและการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆในการเข้าพักอีกครั้งในครั้งนี้ ณ โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต ดิฉันได้แบ่งปันความคิดเห็นของคุณไปยังทีมงานของเรา ทุกคน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานและพัฒนาการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป . พวกเราทุกคนรอคอยที่จะต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ ถ้าคุณ somchart7 มีแพลนมาเที่ยวหรือทำงานที่ภูเก็ตอีก กรุณากลับมาพักกับเราอีกครั้งนะค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2022

พนักงานใส่ใจบริการเป็นอย่างดี อาหารอร่อย ทำเลที่ตั้งมองเห็นทะเลจากมุมสูงสวยงาม เดินทางไปได้ตั้งหาดป่าตองก้อสะดวก กะรนก้อสะดวก แต่ห้องพักค่อนข้างเก่า ห้องน้ำกว้างดี ควรปรับปรุงห้องพัก เตียงนุ่ม สบาย ชอบที่มีหมอนเยอะดี

ขอบคุณ Suttirak B
Saijai Maneemas General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ เรียนคุณ suttirakbeer,

ดิฉันขอเป็นตัวแทนทีมงานทุกคน กล่าวคำขอบคุณที่คุณ suttirakbeer สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เราได้รับทราบความคิดเห็นและความประทับใจดีๆ ผ่านทาง Tripadvisor .

เราทุกคนขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการบริการและการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆในการเข้าพักครั้งนี้ ที่โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต และขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับคำชื่นชมเกี่ยวกับการบริการของพนักงานทุกๆคน รวมถึงอาหารที่อร่อย และวิวที่สวยงาม สำหรับห้องพัก เรามีการดูแลและปรับปรุงอยู่อย่างเสมอมาและจะปรับปรุงให้ดียิ่งๆขึ้น.

ดิฉันได้แบ่งปันความคิดเห็นของคุณไปยังทีมงานของเรา ทุกคน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานและพัฒนาการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป . พวกเราทุกคนรอคอยที่จะต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ .

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

😃💖 ผมรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากทุกครั้งที่มาพักที่โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 ก็ยังเยี่ยมทุกครั้ง ความสวยงาม ความสะดวกสบายของโรงแรม การตอนรับและการบริการของพนักงานทุกคนระหว่างที่เข้าพักดีเยี่ยมมาโดยตลอด และต้องขอขอบคุณมากครับสำหรับการเซอร์ไพร์วันเกิดครบ 1 ขวบของลูกสาว จะมาพักอีกอย่างแน่นอนครับ 🥰

ขอบคุณ Jet819154
Saijai Maneemas General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Jet819154,
ดิฉันขอเป็นตัวแทนทีมงานทุกคน กล่าวคำขอบคุณที่คุณ Jet819154 สละเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อให้เราได้รับทราบความคิดเห็นและความประทับใจดีๆ ผ่านทาง Tripadvisor .
ซึ่งเราทุกคนขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการบริการและการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆในการเข้าพักครั้งนี้ซึ่งเป็นครั้งที่ 4 ณ โรงแรมเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ตของเรา โดยเฉพาะคำชื่นชมเกี่ยวกับการบริการของงพนักงานทุกๆคน ดิฉันได้แบ่งปันความคิดเห็นของคุณไปยังทีมงานของเรา ทุกคน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานและพัฒนาการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป .
พวกเราทุกคนรอคอยที่จะต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ ถ้าคุณ Jet819154 มีแพลนมาเที่ยวภูเก็ตและมีแพลนกลับมาพักกับเราอีกครั้ง กรุณาติดต่อผ่านมายังแผนกสำรองห้องพัก ที่อีเมลย์ cvp@chr.co.th เพื่อการแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าหรือเพื่อการขอจองห้องหรือพื้นที่ที่ชื่นชอบ หรือสิ่งต่างๆพิเศษเพิ่มเติม เพื่อการบริการที่ดียิ่งๆขึ้นไปได้เลยค่ะ.