Hurb
Vio.com
Trip.comUS$62
Etrip
ZenHotels.comUS$51
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2013

ผมเข้าพักช่วงปลายเดือนตุลาคม 2556 ห้องพักสะอาดดีครับ ห้องน้ำเป็นแบบฝักบัวใหญ่ น้ำร้อนร้อนได้ใจดีครับปรับได้ แต่ทำใมไม่มีสายฉีดชำระก็ไม่รู้(ลำบากนิดหน่อย) ส่วนสระว่ายน้ำมีสองสระ ผมว่าสระว่ายน้ำเล็กไปครับ น่าจะใหญ่กว่านี้หน่อย ยังดีมีสไลเดอร์ให้เล่นหนี่งตัวเด็ก ๆ ชอบ ส่วนอาหารเช้าผมว่ามีให้เลือกน้อยครับ อันนี้ไม่ประทับใจซักเท่าไรครับ โรงแรมอยู่บนเนินเล็กน้อย สามารถเดินไปชายหาดได้ประมาณ 100 เมตร ชายหาดสวยดีกครับ ไวไฟก็มีให้ใช้ชั่วโมงละร้อยครับ น่าจะฟรี ฮิฮิ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าได้ห้องข้างสระน้ำด้านบนดีครับ ติดกับที่ทานอาหารเช้าเลยครับ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ aur_narong
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2013

โรงแรมแห่งนี้เป็นอะไรที่ประทับใจผมมากโดยเฉพาะอาหารเช้าและอาหารในโรงแรมนี้อร่อยมากจริงๆบรรยากาศภายในโรงแรมร่มรื่นเย้นสบายอยู่ไม่ไกลจากชายหาดการเดินทางก็สะดวกสบายพนักงานก็บริการเราเป็นอย่างดีมีความเป็นมิตรที่อยากแนะนำอีกอย่างคือบริการสปาของที่นี่เข้าไปแล้วรู้สึกสบายตัวที่สุดแม้แต่Gmของที่นี่ยังลงมาช่วยดูแลลูกค้าเลยเป็นภาพที่ประทับใจผมมากครับถ้ามีโอกาสมาภูเก็ตอย่าลืมมาใช้บริการ Diamond Cottage Resort รับรองท่าจะประทับใจเหมือนอย่างผม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องอยู่ติดกับสระน้ำสบายมาก
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ 7Prapa7
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

เราพักที่นี่ 2 คืน (ตัวฉัน สามี และลูกชายวัย 7 ขวบ) และเราชอบที่นี่มาก เราได้รับการอัพเกรดเป็นห้องเดอลุกซ์ ซึ่งมันก็เป็นห้องที่สวยจริงๆ อาหารเช้าที่ภัตตาคารของโรงแรมก็อร่อย ที่ตั้งของโรงแรมก็อยู่ใกล้หาดกะรนมาก มีร้านอาหารดีๆ ตามทางเเดินไปที่หาดหลายร้าน ลูกชายฉันชอบสไลเดอร์ที่สระว่ายน้ำมาก (มีสระสองแห่งอยู่คนละที่กัน) นอกจากนี้คุณสามารถใช้อ่างสปาแบบ jucuzzi ได้ฟรีด้วย ซึ่งมันยอดมากเลย ที่แย่หน่อยก็ตรงเรื่องอาบน้ำเท่านั้น เพราะห้องน้ำไม่มีผ้าม่านให้ และประตูห้องน้ำก็ดูเหมือนว่ามันจะไม่สามารถกั้นน้ำไม่ให้ไหลนองตามพื้นได้ แต่โดยรวมแล้วถือว่าเป็นโรงแรมที่ดีมากจริงๆ

ขอบคุณ JojoAuckland
diamond735 Manager ของ ไดมอนด์ ค็อตเทจ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

Dear Valued Guest,

It was nice to hear a very good reviews on TripAdvisor, thank you very much for chosen our resort, hope that our resort will have a chance to serve you and party once again on the next holidays.

With best regards,
The Management Team

รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ฉันคิดว่ามันดีมากๆเลย!! อาหารอร่อยและพนักงานก็เป็นมิตร ห้องสวย บริการดี มันเยี่ยมมากเมื่อคุณได้ผ้าขนหนูฟรีตอนไปสระว่ายน้ำ มีบาร์ข้างสระที่เราชอบ ดังนั้นฉันจึงไม่มีปัญหาเลยที่จะกลับไปที่นี่อีกครั้ง และที่นี่ยังมีบริการแท็กซี่อันยอดเยี่ยมด้านข้างโรงแรมอีกด้วย

1  ขอบคุณ Pia A
diamond735 Manager ของ ไดมอนด์ ค็อตเทจ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

Dear Honorable Guests,

Thank you very much for your valued reviews on TripAdvisor. Your comments will help us very much to improve our hotel services and standards for our clients.

Once again, thanks for chosen us for your destination holidays.

With best regards,
The Management Team

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2012

ไปพักที่นี่สองครั้งแล้วชอบการบริการของที่นี่มาก ทุกคนเอาใจใส่ลูกค้าดีมากไม่ว่าชาวไทยหรือชาวต่างชาติ ฝ่ายจองห้องพักที่นี่ให้บริการดีมาก โดยเฉพาะคุณผึ้งให้ความช่วยเหลืออย่างดียิ่งประทับใจมากค่ะที่นี่จะมีเวลคัมดริ้งให้แต่จะให้เป็นคูปองเพื่อนำไปใช้ได้ที่สระน้ำของโรงแรมหรือที่ห้องอาหารของทางโรงแรมค่ะ ห้องที่เข้าพักเป็นห้องดีลักษ์ พูลวิว เป็นตึกที่สร้างใหม่สะอาดและห้องกว้างขวางมากจนสามารถอยู่ในห้องได้ทั้งวัน เหมาะที่จะพักผ่อนจริงๆค่ะ สระว่ายน้ำก็ใหญ่และสวยค่ะ มีด้วยกันสองส่วนคืนในส่วนของตึกใหม่และในส่วนของ superior สระว่ายน้ำสวยคนละแบบมีสระเด็กด้วย มีอยู่อย่างนึงคือที่นี่ไม่สามารถใช้ไวไฟฟรีได้นะคะ แต่โดยรวมดีมากดังนั้นคนอื่นที่จะเข้าพักได้เตรียมอุปกรณ์มาหากไม่ต้องการใช้อินเตอร์เนตของโรงแรม ที่ใกล้กับสระว่ายน้ำด้านบนมีลานกว้างสามารถเล่นแบดมินตันได้ และที่แนะนำที่นี่ก็คือสปา ชอบมาก ราคาไม่สูงมากและมีห้องอบซาวน่า มีอ่างจากุชชี่ ห้องอาบน้ำ และมีล็อคเกอร์ให้เรียบร้อย ในห้องนวดก็สงบ สะอาด และบรรยากาศเหมาะกับการพักผ่อน พนักงานสปาทุกคนให้การต้อนรับดีมากและได้กลับไปใช้บริการหลายครั้ง พนักงานที่ห้องอาหารก็คอยดูแลตลอดเวลาแม้นว่าลูกค้าจะเต็มในช่วงเช้าแต่ก็ดูไม่วุ่นวาย พนักงานส่วนหน้าก็ให้การช่วยเหลือดีเพราะมีปัญหาในการใช้คูปองสปา แต่ทางส่วนหน้าก็จัดการและติดตามงานได้เป็นอย่างดี ขอบชมในความตั้งใจที่ให้บริการของทุกๆคนนะคะ และได้แนะนำเพื่อนๆเข้าไปพักที่นี่หลายคนแล้วค่ะ ถึงแม้นว่าโรงแรมไม่ติดทะเลแต่อยู่ในทำเลที่ดีไปไหนสะดวกมาก แนะนำที่นี่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2012
1  ขอบคุณ vpstar