เงียบ เหมาะแก่การพักผ่อน

หาดกระรน เป็นชายหาดที่ทอดยาว พื้นทรายและทะเลมีความสวยงามมาก สถานที่เงียบๆ ร่มรืนด้วยต้นไม้และภูเขา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2019
Uan15082562
เมืองนนทบุรี, ไทย
สวยมากเลยค่ะ มาเที่ยวกันดูค่ะบัดยากาศก็ดี

สวยมากๆเลยค่ะมาเที่วยกันเเยงๆนะค่ะ เเบบนี้มาเป็นคนครัวครัวก็ยิ่งจะดีเลย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2019

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ชายหาดกะรนผู้คนจะไม่พลุกพล่านมาก เป็นหาดที่ค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนสบายๆ ในวันหยุด เพียงใช้เวลาสั้นๆ กับชายหาดแห่งนี้ คุณก็จะได้สัมผัสกับพลังธรรมชาติที่จะเติมให้คุณมีพลังต่อสู้กับชีวิตต่อไป

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ karn636
รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

นักท่องเที่ยวอาจจะไม่เยอะเท่าหาดป่าตอง แต่กำลังดี เหมาะสำหรับเล่นน่ำและนั่งดูพระอาทิตย์ตก ที่จอดรถก็หาง่ายกว่า

ขอบคุณ PailinUdomsanti
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เราไป มิย 2015 อาจจะเป็นช่วง low ทำให้คนน้อย แต่พอเทียบกับ หาดกะตะ ตรงน้อยก็สงบมากกว่าจริงๆ แต่น้ำลึกไปหน่อย อันตรายเหมือนกัน

ขอบคุณ Panpond
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

หาดไม่สวยมาก อาหารการกินหายาก แต่ราคาไม่แพง กลางวันมีรัสเซียเที่ยวหาด เย็นเป็นจีนเอเชียเที่ยวหาด หาดไม่มีสเน่ห์ ทรายไม่สวยรถบริการ แพงไม่ประทับใจเลย

ขอบคุณ Rattawan08
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นชายหาดอีกแห่งในภูเก็ต ที่มีผู้คนชอบไปอาบแดดที่ชายหาดนี้ น้ำทะเลถือว่าใสโอเคเลย ส่วนมากจะมีแต่ชาวต่างชาติเป็นส่วนใหญ่ มีที่พักให้เลือกมากมาย ร้านค้าอีกเพียบ

ขอบคุณ paweena2015