มี 18 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Vio.com
Agoda.comUS$75
Trip.comUS$75
eDreamsUS$106
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เราใช้เวลา 5 วันกับครอบครัวที่นี่ รีสอร์ทสวย อาหารเช้าอร่อยมากแม้ว่ามันจะเหมือนๆกันทุกวัน ลูกๆฉันสนุกไปกับการเล่นในสระว่ายน้ำถึง 3 สระ เราได้บังกะโลใหม่ซึ่งสวย แต่อ่างจากุซชี่ใช้การไม่ได้ ข้อเสียอย่างเดียวก็คือพนักงานที่ล็อบบี้ยิ้มสยาม แต่คุณสามารถรู้สึกได้ว่ามันหลอกลวง อย่างไรก็ดี เป็นสถานที่ที่สวยงามซึ่งติดกับหาดกะรนมาก แต่ถ้าคุณต้องการจะไปร้านค้า ร้านอาหาร ต้องเช่ารถจักรยานยนต์ไปนะ!

ขอบคุณ french_happy_family_
รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2012

โรงแรมมันเยืี่ยมมาก มีความเป็นไทยอย่างแท้จริง มีสระน้ำหลายแบบที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกันไป เช่น สระใหญ่สำหรับคุยกัน สระเล็กสำหรับที่เงียบ ๆ และสระเล็ก ๆ อื่น ๆ สำหรับเด็กเล็กและครอบครัว ห้องพักก็ดี โรงแรมนี้ควรจะได้มากกว่า 4 ดาว ใครก็ตามที่โอดครวญกับเรื่องราคาที่พักต่อคืนคงจะบ้าไปแล้ว หรือไม่เขาก็ไม่ค่อยได้เที่ยวเท่าไหร่ ในทำเลที่ดีแบบนี้และฉันพักอยู่คนเดียวถึงสามคืน แต่ไม่เคยรู้สึกปลอดภัยเท่านี้เลย

2  ขอบคุณ MJF186334
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมสวยที่พักสะอาดและอาหารอร่อยติชายทะเลไม่ต้องเดินไกล มีรถจักรยานยนต์ให้เช่าขับเที่ยวรอบเกาะ
สระงฃว่ายน้ำมีหลายสะฃระ คุ้มมาก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2011
1  ขอบคุณ Krataka
รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2012

ถือว่าเป็นที่ที่เยี่ยมเลยในราคาเท่านี้ ตั้งอยู่ตรงข้างกับชายหาดโดยมีถนนขั้น พวกเราได้ห้องชั้่นสอง และเปนห้องที่สะอาดและขนาดกำลังดี ห้องน้ำน่าจะมีการกำจัดเชื้อราบ้างแต่ก็ไม่ได้แย่อะไร เบาะนอนติดหน้าต่างเป็นอะไรที่ตื่นตามากเพราะสามารถสัมผัสกับแสงพระอาทิตย์ได้อย่างดีในห้องแอร์นี้ อาหารเช้าดี และใช้ไข่เป็นส่วนผสมได้อย่างดีในแบบที่ทุกๆคนชอบ ไม่ควรปล่อยให้สายเกินไปไม่อย่างนั้นจะพลาดกับอาหารร้อนบางอย่าง ห้องอาหารด้านหน้าโรงแรมก็ไม่โทรมเกินไป พวกเราได้มีโอกาสไปทานที่นั้นอยู่บางโอกาส พวกเราได้นำพิซซ่าเข้าไปทานในห้อง และได้ตลกกับเรื่องของหน้าของพิซซ่าที่แยกกันอยู่ตามชิ้น เช่น เห็ด ใบมะกอก เป็นต้น ราคาที่พักสมเหตุสมผลดี แต่มีอีกที่หนึ่งราคาถูกกว่าไม่ไกลจากนี้ พวกเราต้องขอบคุณผู้คุมสระน้ำ ซึ่งใจดีและแนะนำหลายๆอย่างให้พวกเราขณะเราอยู่ที่นี่ แนะนำเรื่องการเดินทางโดยรถแท๊กซี่หรือตุ๊กตุ๊กด้วยความปลอดภัย พวกเรามาถึงสวิมอัพบาร์เร็วเกินไปซึ่งขณะนั้นยังปิดอยู่ พวกได้เช่าจักรยานยนต์ที่ร้านเช่าโดยไม่ยุ่งยากอีกทั้งยังสนุกกับจักรยานยนต์ด้วย และเมื่อมาคืนต้องเติมน้ำมันให้เต็มถังและก็ไม่มีปัญหายุ่งยากใดๆ พวกเราได้ใช้ขี่ไปไกลมากอีกทั้งยางยังดูสึกกร่อนไปด้วยเมื่อเรานำกลับมาคืน แต่อย่างไรก็ตามเราก็ได้เติมน้ำมันไ้ว้เต็มถังแล้วโดยพวกเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ใบเสร็จในส่วนทีเกินก็ไม่ได้สร้างความประหลาดใจใดๆกับเรา โดยรวมแล้วพวกเราสนุกกับการอยู่ที่นี่และหวังว่าจะได้สนุกกับที่นี่อีกครั้ง

1  ขอบคุณ Quadchick
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว