มาภูเก็ตอีกครั้ง รีบตามรีวิวในเฟสบุคมีร้านนี้ติดท๊อป มาถึงพี่ชายจัดให้ ร้านสวยมาก ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย แสงได้ หลานๆๆได้2คนได้ให้อาหารสัตว์ตัวอัลปาก้า เต๋าที่ตัวใหญ่มาก และอายุคงจะมาก มีกระต่ายด้วย หลานเซญ่าชอบใหญ่เลย. เดินเล่นรอบๆๆ มีสระว่ายน้ำด้วย พนักงานบอกว่าด้านในเป็นโรงแรมถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท อยากมาพักเลย เพราะหลานติดใจสระน้ำที่นี่มาก ต้องขอบคุณพี่ๆพนักงานคุณจำปีที่นี่ที่ดูแลหลานให้อีกต่างหาก พาหลานไปเล่นกับกระต่าย ไม่ว่าคุณbebe ที่คอยแนะนำอาหารให้ทาน จนสั่งไป4จาน เครื่องดื่มในร้านกาแฟอร่อยมาก แนะนำจนเราต้องสั่งมาทานหรือถ่ายรูป. อาหารอร่อยมาก นานแล้วไม่ค่อยสั่งspaghetti ทานเพราะไม่ชอบทาน แต่น้องๆๆแนะนำว่าซอสนี่อร่อยมาก ต้องสั่งมา และจริงๆๆด้วย ขอบคุณกุ๊กกิตที่ ทำให้ทานให้เข้ากับคนไทยอย่างเรา พี่พนักงานบอกว่า เนี่ยไปบอกกุ๊กกิตว่า ไม่ชอบทานแต่จะทำให้เข้ากับคนไทย เส้นกรุบๆๆ กับซอสที่เข้มข้นท๊อปซามอล ประทับใจกับร้านที่เราตามรีวิวมาจริงๆๆ