สะดวกสบายใกล้บ้าน ชอบมาซื้อของที่นี่ประจำ แต่เคยขึ้นลิฟต์ผิดขึ้นไปชั้นออฟฟิศ ต้องอ่านป้ายดีๆค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
ห้างสรรพสินค้าใจกลางแหลมฉบัง เรามาทานข้าวช่วงตอนกลางวันคนค่อนข้างเยอะ... อ่านเพิ่มเติม
มีครบเหมือน central robinson ทุกอย่าง ทั้ง โรงหนัง sf ร้านกาแฟ สตาร์บัค ร้านอาหาร mk ,oishi, yayoi, swensen, ร้านขนมต่างๆ ร้่รหนังสือ ซีเอ็ด นายอินท์ และอื่นๆ อีกมาก แถมมีโลตัสด้วย สะดวกสบายดี
ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวครับ
ร้านค้าในห้างยังเปิดให้บริการไม่ครบ มีศูนย์อาหารให้บริการ มีสไลเดอร์กลางห้าง ฮาร์เบอร์แลนด์มีของเล่นให้เด็กเล่นหลากหลาย ควรไปช่วงเช้า คนไม่เยอะ
คุณลูกค้าน่าจะต้องการรีวิวที่ Harbor Pattaya นะครับ
ในห้างร้านอาหารเยอะใช้ได้ ฟาสฟูดไม่อร่อย พอทานได้
ฮาร์เบอร์แลนด์ ผู้ใหญ่เล่นได้ เด็กก็เล่นได้ สนุกมาก แต่เด็กเล็กๆต้องระวัง เพราะทางสถานที่ให้กอดอกเวลาลงสไลด์เดอร์ แต่เด็กเล็กๆบางคนไม่กอด ทำให้เกิดบาดแผลที่แขนได้ พื้นทางเดินลื่นมากๆใส่ถุงเท้ากันลื่นแล้วก็ต้องระวังขัดมันมากๆ ต้องไป 10 โมง คนจะน้อย หลังจากนั้นคนจะเยอะมาก
JUMP XL ก็ลื่นเช่นกัน มีเป็นรอบๆ แต่ คนไม่ค่อยออกเพราะไม่รู้ว่าหมดรอบ
ราคามีแพงตามยี่ห้อ มีของขายเยอะดีค่ะ เดินข้อปฆ่าเวลาได้แอรไม่ค่อยเย็นนิด สะอาด สะดวกในการเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกดี
ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวครับ