ฮาร์เบอร์ แหลมฉบัง
บันทึก
วันหยุด

สะดวกสบายใกล้บ้าน ชอบมาซื้อของที่นี่ประจำ แต่เคยขึ้นลิฟต์ผิดขึ้นไปชั้นออฟฟิศ ต้องอ่านป้ายดีๆค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020
Mosquitobaby
ไทย
ห้างสรรพสินค้าย่านท่าเรือ

ห้างสรรพสินค้าใจกลางแหลมฉบัง เรามาทานข้าวช่วงตอนกลางวันคนค่อนข้างเยอะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2020
Manassanan_nan
ศรีราชา, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 75 รายการ

รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2020

เป็นห้างที่ตั้งอยู่ที่แหลมฉบัง สังเกตได้ไม่ยาก เดินทางง่าย ภายในห้างมีร้านค้า ร้านอาหารอยู่หลากหลาย ต้องมาเดินให้ได้

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ ptchy
chanipa2019 Marketing Officer ของ ฮาร์เบอร์ แหลมฉบัง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2020

ห้างเราเป็นศุนย์กลางของชุมชนแห่งนี้มาอย่างยาวนาน ต้องขอบคุณทุกท่านที่ได้มาพบปะ เลือกซื้อสินค้าของเราในทุกๆวัน ทางเราจะทำให้ดีที่สุดต่อไปนะคะ แล้วพบกันค่ะ

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้างที่มหญ่แห่งหนึ่งเลยทีเดียวของแหลมฉบังมีความหลากหลาย ทั้งโรงหนัง อาหาร สิ่งบริการต่างๆ ครบวงจรเดินทางสะดวก ที่จอดรถเยอะมาก

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ watida1

ขอบพระคุณที่มาเลือกซื้อสินค้าที่ห้างของเรานะคะ แล้วมาพบกันใหม่ในโอกาสหน้า ขอบคุณค่ะ

ศูนย์การค้าใจกลางแหลมฉบัง ตรงข้ามนิคมแหลมฉบัง มีTesco Lotus ,Starbucks ,ร้านอาหารต่างๆ,โรงหนัง และยังมีออฟฟิศให้เช่าอีกด้วย ที่เดียวครบเลยนะ

1  ขอบคุณ Bpanda24

ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นศูนย์การค้าใจกลางชุมชนแห่งนี้และได้ให้บริการกับลูกค้าตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ขอบคุณสำหรับรีวิวมากๆเลยนะคะแล้วพบกันใหม่ในโอกาสหน้าค่ะ

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อยู่แถวแหลมฉบัง ที่ตั้งสังเกตได้ไม่ยาก ใกล้ถนนมีที่จอดรถ มีร้านค้ามากมายหลากหลาย สามารถมาเลือกชมเดินเล่นได้

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ avatarclub
PKNokhong M.D. ของ ฮาร์เบอร์ แหลมฉบัง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2018

Thank you for reviewing.

รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

มีครบเหมือน central robinson ทุกอย่าง ทั้ง โรงหนัง sf ร้านกาแฟ สตาร์บัค ร้านอาหาร mk ,oishi, yayoi, swensen, ร้านขนมต่างๆ ร้่รหนังสือ ซีเอ็ด นายอินท์ และอื่นๆ อีกมาก แถมมีโลตัสด้วย สะดวกสบายดี

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2017
3  ขอบคุณ Wee R
Dean A Public Relations Manager ของ ฮาร์เบอร์ แหลมฉบัง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2018

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวครับ