บันทึก

Jew-Journey
Amber Fort

teebangsai
ซิดนีย์, ออสเตรเลีย

รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พระราชวังแอมเบอร์ สวยงามน่าท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บนยอดเขาไม่ไกลมากจากตัวเมือง และเห็นวิวกำแพงเมืองล้อมรอบบนภูเขาด้วย

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Jew-Journey
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Amber Fort คือป้อมปราการขนาดใหญ่ ที่ตั้งอยู่บนภูเขา เป็นโบราณสถานที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งในเมืองชัยปุระ เป็นอีกหนึ่งที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดถ้าใครได้มาเยือนเมืองชัยปุระแห่งนี้

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ teebangsai
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่ ที่สวยสุดในชัยปุระ ควรจ้างไกด์ เพราะเค้าจะได้อธิบายส่วนต่างๆให้ฟังว่าหมายถึงอะไร ถ้าไม่มีไกด์จะไม่รู้ว่ามันคืออะไร และรู้สึกงั้นๆไปกับสถานที่ เราจ้างไกด์ ไกด์ที่คนขับรถเราจ้างให้อยู่ที่300รูปี

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ babyish_wan
รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พระราชวังแอมเบอฟอร์ท เป็น1ในสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองชัยปุระ ตั้งอยุ่บนผาหินเหนือทะเลสาบเมาตา เราสามรถเดินทางจึ้นพระราชวัง2วิธี คือ การนั่งช้างหรือรถจิ๊ป ภายในราชวังจะมีรายละเอียตผนังที่สวยงามและมีสวนchar bagh

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Y3735ZU_
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2019

ใช้การเดินทางโดยรถจ้าง สะดวกดีมาก ระหว่างทางมีวันฮินดู ลักษณะการก่อสร้างเหมือนกับ Chan Baori แต่มีขนาดเล็กกว่า การเช้าชมใช้ตั๋วรวมที่เป็น Tourist Pass หรือเป็นตั๋วแยกก็ได้ แบ่งเป็น 4 ส่วน ชอบมากคือ Sheesh Mahal เป็นห้องที่ประดับกระจก มีการกั้นเขตไม่ให้บุคคลภายนอกเข้าชม พื้นที่กว้างมากก

1  ขอบคุณ taweewun