เราพักคืนเดียวเมื่อสัปดาห์ก่อนที่ Magoemom และกลายเป็นว่าค่อนข้างน่าผิดหวัง
อาหารน่าจะเป็นอะไรที่น้อยนิดที่สุดเท่าที่เราเคยพบมา ฉันต้องกินข้าวเยอะๆเพื่อให้ตัวเองอิ่ม อาหารมีจำกัดมาก การนำเสนอก็ธรรมดา
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องแทบจะไม่มีอะไร มีโต๊ะแค่ตัวเดียว! ผนังเป็นกระดาษๆ ดังนั้นคุณจะไม่มีความเป็นส่วนตัวในเรื่องอะไรทั้งนั้น นอกจากนี้กลิ่นถ่านก่อนทานมื้อเย็นก็ค่อนข้างหายใจไม่ออกด้วย และทำให้ห้องทานอาหารทั้งหมดกับเสื้อผ้าของคุณเต็มไปด้วยกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์
เลวร้ายมาก ฉันรู้สึกว่าเราไม่ได้รับการต้อนรับจากเรียวกังเลย ไม่มีรอยยิ้ม หญิงสาว (อาจจะเป็นลูกสาวของเจ้าของที่สูงอายุทั้งสอง) ดูเย็นชาและไม่แยแส แตกต่างจากที่เราเคยมีประสบการณ์ในเรียวกังอื่นๆ
ฟูกสั้น ดังนั้นถ้าคุณสูง 6 ฟุตเท้าของคุณอาจยื่นออกมาจากผ้าห่มได้
ขาดความใส่ใจในรายละเอียดที่สะท้อนไปถึงถนนด้านหน้าอาคาร ไม่มีการทำความสะอาดจึงเต็มไปด้วยโคลนจำนวนมากในวันหิมะตก ทำให้ยิ่งเคลื่อนย้ายกระเป๋าเดินทางไม่สะดวก
โดยรวม เรียวกังนี้ไม่ตรงกับความคาดหวังของเราดังข้อความข้างต้น ไม่แนะนำ