เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
หมู่บ้านประวัติศาสตร์

ไปช่วงต้นเมษา พอไม่มีหิมะ ไม่มีซากุระ ก็เป็นเพียงหมู่บ้านธรรมดา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2019
CHRAPP26
เมืองแห่งนิทาน

รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2015
9boyd
อ่านรีวิว ทั้งหมด 420 รายการ

รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ได้ไปตอนช่วงหน้าหนาวที่มีแต่หิมะปกคลุมหมู่บ้านดูแล้วน่ารักมากๆ เห็นแล้วลืมความหนาวไปชั่วขณะเลย ถ้าใครมีแรงเดินแนะนำให้นั่งรถขึ้นไปที่จุดชมวิว แล้วค่อยๆเดินลงมาตามทางเดินรอบๆเขา จะได้พบกับบรรยากาศและธรรมชาติที่สวยมากๆ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ 9boyd
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ผมไปกับเที่ยวที่หมู่บ้านชิราคาวาโกะ กับทัวร์ของ Nohi bus จาก Takayama ทางทัวร์ได้พาเราขึ้นไปทานข้าวเที่ยงแบบญี่ปุ่น บนจุดชมวิว บนเนินเขา ถ่ายรูปได้สวยงาม เราอยู่ที่นี่ประมาณ 1 ชั่วโมง คิดว่าเพียงพอกับการทานข้าว ชมวิวและถ่ายรูป จากนั้นทางทัวร์นำมาเที่ยวในหมู่บ้านใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงกว่าๆ เราคิดว่าน้อยเกินไป ถ้าอยากเที่ยวให้ทัวร์และถ่ายรูปเยอะๆ ควร แจ้งกับทัวร์ว่าจะขอกลับรถเที่ยวถัดไป ทางทัวร์จะจองรถไว้ให้ โดยไม่เสียค่าบริการเพิ่ม

เรามาที่นี่ในช่วงเดือนสิงหาคม ฤดูร้อน อากาศค่อนข้างร้อน แต่พอทนได้ มีทุ่งนาสีเขียวขจี และ ดอกไม้ประดับอยู่โดยทั่วไป บรรยากาศแตกต่างจากฤดูหนาวอย่างเห็นได้ชัด

2  ขอบคุณ PrapanP
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2015

เดินทางโดยรถบัส ประมาณห้าสิบนาที จากสถานี ทาคายาม่า

เมืองมรดกโลก บรรยากาศสวยๆ กับบ้านโบราณ เป็นชุมชนกลางหุบเขา

ขอบคุณ jetsada2015
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2015

เราไปกับทัวร์ของ J-Hopper ซึ่งบอกเลยว่าคิดผิด เพราะมีเวลาให้เดินชมน้อย ถึงแม้ว่าราคาจะถูกกว่าการนั่งบัสไปเอง โดยเฉพาะกับคนชอบเสพบรรยากาศอย่างเรา เคยอ่านรีวิวว่าเดินแค่2ชั่วโมงก็รอบหมู่บ้าน ไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจ ก็คิดว่าจะเป็นอย่างนั้น แต่ขอบอกว่ารสนิยมของใครของมัน ทำให้คิดว่าจะกลับไปอีกรอบให้ได้ คราวนี้ต้องขอไปค้างคืนให้เต็มอิ่มกันไปเลย แนะนำสำหรับผู้ชอบความสงบ เรียบง่าย ธรรมชาติสวยงาม ควรค้างคืนค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ SweetP79
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นหมู่บ้านเหมือนในนิทานที่เคยอ่านตอนเด็กๆ มาแล้วประทับใจมาก ยิ่งเข้าไปชมในบ้านยิ่งทึ่ง แบ่งออกเป็นห้องต่างๆ ตามการใช้สอย ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก ห้องครัว ชั้นที่สองเป็นที่เก็บเสบียงอาหาร เครื่องมือเครื่องใช้ในการเกษตร เครื่องทอผ้า ฯลฯ เรียกได้ว่าในบ้านหนึ่งหลังมีครบหมด

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ pknytravels