เที่ยวฟาร์มด้วย เจอาร์

นั่งเจอารฺ์มาแวะลงสถานีNaka furano ถ้ามีกระเป๋าใบใหญ่มาสามารถฝากที่ร้านคุณลุงอยู่ตรงข้ามสถาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
Vipatuml
Farm Tomita Hokkaido Japan

ท่ามกลางทุ่งลาเวนเดอร์กับอากาศที่บริสุทธิ์ มีความสุขและสดชื่นจังเลย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
vanapong
เกาะเกร็ด, ไทย

รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ใครที่จะมาชมลาเวนเดอร์ให้สวยที่สุด ขอแนะนำว่ามาช่วงกลางเดือนเป็นต้นไปนี่ฟินสุดๆ
ดอกไม้บานเต็มที่ กลิ่นหอมลาเวนเดอร์ไปทั่วบริเวณเลย และไม่ควรพลาด ไอศครีมลาเวนเดอร์
กลิ่นหอม ทานและสดชื่นเหมาะกับน่าร้อนแบบนี้ที่สุด

แต่ถ้าเดินทางมาช่วงมิถุนาก็ยังมาได้นะคะ ที่ฟาร์มมีดอกไม้สวยๆ ชนิด อื่นๆ อยู่เช่นกัน

ขอบคุณ UnspecialMeN

ถ้าใครมีโอกาสได้มาแวะฮอกไกโดช่วงฤดูร้อน ห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาดครับ เพราะฟาร์มลาเวนเดอร์ของที่นี่เป็นฟาร์มที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในฮอกไกโด มีลาเวนเดอร์อยู่หลายแบบหลายแปลงมาก เผื่อเวลาเดินถ่ายรูปกันไว้ครึ่งค่อนวันได้เลยครับ นอกจากลาเวนเดอร์ก็ยังมีแปลงดอกไม้ประจำฤดูใบไม้ร่วง มีผลิตภัณฑ์จากวาเลนเดอร์ ชา น้ำหอม โปสการ์ด ขายด้วยครับ แต่ถ้าจะซื้อแนะนำให้ไปซื้อที่ shop ที่อยู่ท้ายๆฟาร์มหน่อยนะครับ เพราะของจะถูกกว่า shop หน้าฟาร์มนิดนึง

ขอบคุณ eXoxideZ
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นฟาร์มขนาดใหญ่ที่มีดอกไม้หลากหลายชนิด แต่เน้นทุ่งลาเวนเดอร์ ช่วงที่ไปดอกไม้ยังไม่บานเต็มที่ทำให้สียังไม่สวยเท่าที่ควร แต่ก็เพลินไปกับดอกไม้บางส่วนที่เริ่มบานและความสวยงามของสถานที่ ไอศกรีมลาเวนเดอร์อร่อยมากทั้งแบบSoft Cream และแบบ Popsicle และยังมีพุดดิ้งลาเวนเดอร์ ชูครีมลาเวนเดอร์ ชีสเค้กลาเวนเดอร์ ร้านค้ามีจำนวนมาก จัดเป็นโซนเรียบร้อยทำให้ไม่ต้องต่อคิวนาน

ขอบคุณ Prabhanich
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ในช่วงเดือนพค. ภูเขาที่ทอดตัวยาวด้านหน้าจะยังมีหิมะอยู่ สวยมาก ดอกไม้ในฟาร์มจะมีทั้งลาเวนเดอร์ ทิวลิป พิ้งค์มอส ไฮยาซิน คอสมอส แต่ถ้าไปช่วงกค-สค จะเห็นทุ่งดอกไม้หลากสี เป็นที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาดเมื่อมา Furano

ขอบคุณ pairada22071
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

เป็นสวนดอกไม้สุดฮิต เดินทางได้สะดวก โดยเฉพาะทางรถไฟ ส่วนถ้าเอารถไปเองต้องพยายามหาที่จอดรถหน่อย เพราะคนไปเที่ยวเยอะมาก สวนดอกไม้สวยมาก มีหลายสวน โดยเฉพาะ สวน rainbow และสวน lavender มีอาหารและของว่าง รวมถึงของฝากน่ารักมากมาย

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ otoru