ท่องเที่ยว

คุ้มค่ามาก ในการเข้าชม และได้เห็นชีวิตสัตว์น้ำโดยเฉพาะปลาโลมาและปลาวาฬอย่างใกล้ชืด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2019
pupoonsap
เมืองเชียงใหม่, ไทย
Good

Halodao
ไทย

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบที่นี่มากก ปลาวาฬยักษ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งเมืองโอกินาว่า มีขนาดใหญ่มากๆ มีทั้งหมด จำนวน 3 ตัว พร้อมการแสดงปลาโลมาที่แสนสนุก แฮปปี้มากมาก ประทับใจที่นี่

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Halodao
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ถือว่าเป็นที่ๆ ต้องไปจริงๆ ฉลามวาฬนางเอกของที่นี่...บางทีก็สงสัยว่าของจริงไหมหรือใส่ถ่านตั้งโปรแกรมไว้ ว่ายวนไม่เหนื่อยเลย...แต่นางใหญ่จริง ใหญ่มากๆๆ และอย่าลืมเช็ครอบโชว์และจัดตารางตัวเองดีๆ กันด้วยนะครับ มีหลายโชว์และไกลกันพอควร ที่นี่เนื้อที่กว้างมาก...จริงๆ ครับ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ nickyfreedx
รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ผมดำน้ำทั่วไทยมา 20 กว่าปี เลยไม่ได้ตั้งเป้าไว้สูงนักกับ Aquarium กะว่าแค่ไปดูฉลามวาฬทีละ 2 ตัวพร้อมกันก็โอเคแล้ว แต่นี่มันเกินคาดไปมาก ปลาหลายชนิดหาดูในธรรมชาติได้ยากในบ้านเรา นิทรรศการเรื่องฉลามก็ให้ความรู้มาก ได้สัมผัสของจริง พวก Day Tour จะให้เวลาที่นี่แค่ 2 ชั่วโมง แต่ถ้าชอบศึกษาเรื่องทะเลจริ้งๆ เวลาไม่พอนะครับ ซัก 3-4 น่าจะศึกษาได้ครบถ้วนกว่า

ซื้อบัตรเข้าจากร้าน Lawson จะได้ส่วนลด 10% ครับ ถูกกว่าไปซื้อที่ทางเข้า

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ArtMonsan
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2019

เพื่อชมชีวิตสัตว์ทะเล อย่างใกล้ชิด ได้ชมทิวทัศน์สองข้างทางระหว่างเดินทาง การเดินทางสะดวก เหมาะสำหรับผู้เดินทางไปเที่ยวOkinawa เป็นครั้งแรก

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Suansittitam
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ สวยงาม ไฮไลท์คือตู้ปลาขนาดใหญ่ มีฉลามวาฬตัวใหญ่และมีการแสดงโชว์โลมา สนุกสนาน ห้ามพลาด

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ narasri99