ในการเดินทางในโตเกียวกับบริษัทของฉัน ฉันโชคดีมากที่ได้ห้องที่ใกล้ภูเขาไฟฟูจิ(นอกจากนี้พวกเขายังมีด้านที่มีสวนด้วย) ฉันถูกปลุกตอน 6 โมงเช้า ฉันรีบวิ่งไปปิดหน้าต่างทีนที จากนั้นฉันแทบจะไม่เชื่อเลยว่าฉันได้เห็นอะไร........ภูเขาไฟฟูจิทั้งลูก ฉันรู้สึกสั่นกลัวเหมือนว่าฉันได้ถูกกำหนดไว้แล้วว่าวันแรกในโตเกียวฉันจะได้อยู่ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิ.........แค่ฉันเอื้อมมือไปฉันก็จะสัมผัสมันได้แล้ว.......ระยะมันอยู่ใกล้มากหัวใจของฉันเต้นรัว ฉันรู้สึกมีความสุขมากที่ฉ้นได้เห็นจุดสูงสุดของภูเขานี้ ฉันยืนอยู่บนความน่าเกรงขามของมันเป็นเวลาหลายชั่วโมง ตอนนั้นเฆฆปกคลุมไปทั่วภูเขา ภาพนั้นยังคงอยู่ในความทรงจำฉันแม้กระะทั่งตอนนี้