ที่พักแห่งนี้อยู่ห่างจากฟูจิ-ซังประมาณ 10 นาที มันเป็นที่พักแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่คุณจะนอนบนทาทามิ (เสื่อ) กับฟูตง
มีตู้เกมอาเขตตั้งอยู่ที่ล็อบบี้เพื่อให้ความเพลิดเพลินกับลูก ๆ ของคุณ มีสระเลี้ยงปลาและน้ำตกเล็ก ๆ ด้านหน้าโรงแรมที่เป็นจุดถ่ายรูปที่ดีเยี่ยม
ข้อเสีย คือ แม้ว่าที่นี่จะมีลิฟท์ 2 ตัว แต่ก็มีขนาดเล็กเกินกว่าที่จะรองรับคนจำนวนมากกับกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ได้ในเวลาเดียวกัน
เมื่อคุณเข้าไปในห้องพัก มันจะเหมือนกับอพาร์ทเม้นท์ขนาดใหญ่ห้องหนึ่ง มีตู้รองเท้าให้คุณเก็บรองเท้าและเปลี่ยนใส่สลิปเปอร์ ตู้เย็นตั้งอยู่ตรงข้ามกับประตูหน้า ทางด้านขวาของคุณ คุณจะเห็นห้องห้องหนึ่งและที่นั่นจะมีโต๊ะให้คุณได้พักผ่อน ตู้ที่ติดตั้งอยู่กับผนังห้องคือที่เก็บฟูตงและผ้าห่ม
ตรงข้ามกับห้องนอนคือห้องแต่งตัวซึ่งจะมีอ่างล้างหน้า ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำ พวกเขาแยกห้องสุขาออกจากห้องอาบน้ำ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเพราะเมื่อใครคนหนึ่งกำลังอาบน้ำอยู่ อีกคนหนึ่งสามารถใช้ห้องสุขาได้
ห้องอาบน้ำนั้นคล้ายกับออนเซ็น มีฝักบัวอาบน้ำอันหนึ่งที่มีม้านั่งเล็ก ๆ ตัวหนึ่งอยู่ข้างใต้ซึ่งมีไว้ให้คุณใช้ทำความสะอาดร่างกายก่อนที่จะลงไปแช่ในอ่างน้ำร้อน อีกด้านหนึ่งจะมีอ่างเล็ก ๆ ที่คุณสามารถลงไปแช่น้ำร้อนได้เหมือนที่คุณแช่ในออนเซ็นสำหรับใครก็ตามที่ไม่เคยชินกับการอาบน้ำในที่สาธารณะ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการแช่ออนเซ็นส่วนตัวในห้องน้ำของคุณเอง
สิ่งสำคัญที่เป็นข้อดีของการพักที่โรงแรมแห่งนี้คือ พวกเขาคิดเงินคุณเพียงแค่ 60 เยนต่อนาทีเท่านั้นสำหรับการโทรออกต่างประเทศซึ่งมันถูกที่สุดเท่าที่ฉันเคยพบเจอมา ฉันจึงขอแนะนำสำหรับคนที่คิดถึงครอบครัวที่อยู่ทางบ้านให้โทรกลับบ้านจากที่โรงแรมนี้ ที่นี่มีบริการอินเตอร์เน็ตเหมือนกันแต่คุณจะต้องจ่ายเงินสำหรับบริการนี้
ที่นี่มีร้านอาหารร้านหนึ่งที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการทานอาหารบุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารหลากหลายประเภท และหากคุณจ่ายเพิ่มขึ้น คุณจะสามารถทานไจแอนท์ แครบและเนื้อวัวรสเยี่ยมได้อย่างไม่จำกัด ในตอนเช้า คุณสามารถชื่นชมกับวิวของภูเขาไฟฟูจิได้จากทางเดินของร้านอาหารนี้
บริเวณนี้มีอากาศเย็นเกือบจะตลอดทั้งปี ดังนั้น ที่นี่จึงไม่มีเครื่องปรับอากาศ มีเพียงเครื่องทำความร้อนที่ให้ไว้เท่านั้น อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเปิดหน้าต่างและคุณก็จะสามารถนอนหลับได้อย่างสบาย