เป็นน้ำตกที่เดินไม่ไกลมาก เดินไปได้ง่ายๆ ช่วงน้ำเยอะ น้ำตกจะสวยเลย มีมุมถ่ายรูปเยอะอย... อ่านเพิ่มเติม
สามารถเดินทางมาตามทางหลวง 205 ห่างจากตัวเมืองชัยภูมิ 20 กว่าโล น้ำตกแห่งนี้มีน้ำใสตลอด... อ่านเพิ่มเติม
ได้มีโอกาสไปร่วมกิจกรรมกับอุทยาน และได้แวะเที่ยวน้ำตกด้วย เป็นน้ำตกที่สวยงาม เดินทางสะดวก จากที่จอดรถเดินไปไม่ไกลค่ะ ธรรมชาติยังสวยงามอยู่
บรรยากาศดี เดินทางถึงง่ายเส้นทางไม่อันตราย น้ำตกใสสะอาด สถานที่ท่องเที่ยวสะอาด น่าไปพักผ่อนในวันสบายๆค่ะ
#วันหยุดไม่ยาวก็ไปพักผ่อนได้ค่ะ^__^
ได้ฟิลกะบรรยากาศน้ำตกอากาศเย็นสบายเป็นที่พักผ่อน เผลอนอนนี้หลับเลยนะ เห็นหลายคนเค้าหอบตะกร้าอาหารไปกินที่นั้น บางครั้งเห็นเด็กนักเรียนมากันเต็มเลย
น้ำตกตาดโตน ห่างจากตัวจังหวัดชัยภูมิประมาณ 21 กม. บรรยากาศดี เย็นสบาย เงียบสงบ จะไปพักผ่อนเพียงคนเดียว หรือครอบครัวก็เหมาะ
น้ำตกตาดโตนเป็นน้ำตกที่มีน้ำใสไหลเย็นตลอดทั้งปี ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงานรายล้อม
เหมาะแก่การไปพักผ่อน เล่นน้ำเย็นๆ ในวันหยุด
น้ำตกตาดโตน ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวไฮไล้ท์ประจำจังหวัดชัยภูมิ ตัวน้ำตกสูงประมาณ 6 เมตร กว้างประมาณ 5 เมตร ซึ่งมีแอ่งน้ำและโขดหินสวยงาม เราสามารถเดินไต่บันไดลงไปบริเวณดังกล่าวได้ เหนือน้ำตกขึ้นมาเป็นลานกว้าง เราสามารถลงไปเล่นน้ำได้ นั่งพักผ่อน ชมวิว ชมธารน้ำไหล ปูเสื่อนั่งปิคนิคก็ได้ บรรยากาศวันที่ไปท้องฟ้าแจ่มใสอากาศไม่ร้อนมาก จึงทำให้รู้สึกสดชื่นกับธรรมชาติที่สวยงามแห่งนี้