บันทึก
James Bond Island ความตระการตาที่ธรรมชาติมอบให้ สถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังไปทั่วโลกจากภาพยนตร์เรื่องเจมส์บอนด์

ข้าพเจ้าและกลุ่มเพื่อนๆเลือกใช้บริการนำท่องเที่ยวของบริษัทซาบีน่าทัวร์ เป็นโปรแกรม วันเดย์ทริป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
tigerxmen
ไทย
สิ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อคุณมาภูเก็ต

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
Sakuntala_mong

เราซื้อวันเดย์ทริป จากเรือใหญ่ Sea Angle แล้วต่อเรือขนาดเล็ก เพื่อชมธรรมชาติของอ่าวพังงา และ แลนด์มาร์คสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด บนเกาะเล็ก ๆ มีสินค้าชุมชนจำหน่าย แม้จะราคาสูงไปสักนิด แต่ถือว่าช่วยสนับสนุนสินค้าชาวบ้าน พวกเขาน่ารักและเป็นกันเอง และยังช่วยเหลือถ่ายรูปให้พวกเราเป็นจำนวนมาก

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
7  ขอบคุณ Sakuntala_mong
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นจุดเด่นสุดของอ่าวพังงาเลย มีหาดทรายเดินเล่นไม่มาก ส่วนใหญ่จะมาชมวิวถ่ายรูป น้ำใสเป็นช่วงๆของฤดูกาล

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ อนันต์ เ
รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

นั่งเรือเร็วจากกระบี่ไปทะเลแวก เป็นเกาะที่สวยงามมาก นำ้ทะเลสีสดใสมาก เป็นพื้นในอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ เกาะพีพี

ขอบคุณ Oudyoudy
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ของจริงสวยมากที่ได้มาครั้งหนึ่งในชีวิตสวยงามมากแม้ว่ายน้ำไม่เป็นก็ไปเที่ยวได้มาเดือนพฤศจิกายน คนไม่แน่นไม่มีฝน ทะเลคลื่นสงบไม่เบียดเสียดกัน เดินสบาย ไม่คิดว่าธรรมชาติสวยงามขนาดนี้

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Global725764
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เคยมาเที่ยวที่เกาะตาปูเมื่อหลายปีก่อน ครั้งนี้มีโอกาศกลับมาอีก นักท่องเที่ยวค่อนข้างมากแต่ยังสวยและคงความเป็นเอกลักษณ์ เดินทางสะดวกเพลิดเพลินไปกับวิวสวยในอ่าวพังงา.
มีโอกาศจะแวะมาเที่ยวอีก

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ artuam