สวยดีค่ะ

รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2016
MaryMay_Pccl
เมืองนครปฐม, ไทย
ตื่นตา แต่กำลังจะเสื่อมลง

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015
prin951
อ่านรีวิว ทั้งหมด 124 รายการ

รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2016

สวยดีค่ะ ปลาเยอะมากๆๆ ไม่ต้องดำลงไปก็เห็นตัวปลา พอดีไปเกาะนี้เป็นเกาะที่สาม เหนื่อยแล้วเลยนั่งพักและเดินเล่นรอบๆเกาะเฉยๆ แนะนำให้ไปช่วงเช้าคนจะไม่ค่อยเยอะค่ะ สงบดี

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ MaryMay_Pccl

เริ่มดูไม่เป็นบรรยากาศแบบเดิมๆ มีขายของที่ระลึกมากไปขายแบบเดียวกันซ้ำกันหลายๆร้าน จริงๆหากคนที่อยากได้ไปซื้อบนแผ่นดินไม่ดีกว่าหรือ อยากไปดูบรรยากาศความเป็นอยู่แบบชาวบ้านดั่งเดิม ต้องเดินไปลึกๆ น่าจะจัดระเบียบให้ดีกว่านี้

ขอบคุณ prin951
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

หาดทรายขาว น้ำทะเลใส เหมาะกับการพักผ่อน เล่นน้ำ และดำน้ำตื้น เพียงใช้เวลาในการเดินทางจากเกาะภูเก็ตประมาณ 15 นาที ก็ได้พบกับความงามของเกาะเล็กๆ แห่งนี้

ขอบคุณ TawanTour
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เกาะขนาดเล็ก มีเก้าอี้ผ้าใบให้เช่า มีอาหารขายบนเกาะ ซึ่งสะดวกมากๆ อีกทั้งยังสามารถดำน้ำตื้นได้ในบริเวณรอบๆเกาะ มีปลาเสือจำนวนมาก รอคอยการให้อาหาร เหมาะสำหรับมาพักผ่อนในวันหยุด

ขอบคุณ terayoot
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เกาะไข่นอกเป็นเกาะขนาดเล็ก มีหาดทรายขาวและล้อมรอบด้วยหินมากมาย

เกาะไข่นอกเป็นจุดสุดท้ายที่แวะพักทัวร์เกาะไข่ทั้ง3ที่ อยู่ไม่ไกลจากเกาะไข่นุ้ย แต่ห่างจากเกาะไข่ในประมาณ 10 นาที เกาะมีขนาดเล็กมากๆ สามารถดำน้ำตื้น ให้อาหารปลา อาบแดด และเล่นกิจกรรมทางน้ำได้ นอกจากอาหารที่ขายก็ยังมีบาร์ริมทะลด้วย

ทัวร์ที่ไปด้วยวันนั้นใช้เวลาที่เกาะนี้นานมาก ซึ่งช่วงบ่ายๆเป็นช่วงที่คนเยอะมากจนรู้สึกวุ่นวาย และรู้สึกเสียดายมากๆที่น่าจะใช้เวลาที่เกาะไข่ในและเกาะไข่นุ้ยมากกว่านี้ แต่ก็ประทับใจกับความสวยงามของเกาะไข่นอกนี้

ค่าบริการเตียงผ้าใบคู่ละ 150 บาท ซึ่งเป็นเตียงและร่มที่มีสภาพเก่ามากๆ

ขอบคุณ june25th