ร้านแอ๋วไข่กระทะร้านนี้อยู่ใกล้ๆกับ สภ เมืองร้อยเอ็ด มีที่สามารถจอดรถได้พอสมควร บรรยากาศของร้านร้านไม่ใหญ่มาค่ะจะเป็นคูหาตึกชั้นเดียว มีที่นั่งอยู่ภายในพอสมควร มาครั้งนี้เหมือนร้านปรับปรุงใหม่ น่านั่งกว่าเดิม กว้างขวาง นั่งกินมื้อเช้าได้อย่างชิวๆ ร้านนี้จะมีเมนูอาหารเช้า ตั้งแต่โจ๊ก แต่ร้านยังมีเมนูเก๋ๆอย่างไข่กระทะที่น่ากินมากๆ ไข่กระทะที่นี้มีให้เลือกเยอะเลยครับ ทั้งแบบไข่กระทะธรรมดา หรือจะใส่หมู หรือจะเป็นแบบทรงเครื่อง ขอแนะนำเป็นแบบทรงเครื่องเลยครับ จะเสริฟไข่กระทะมาพร้อมกับกุนเเชียง หมูยอ ซึ่งจะชอบกุนเชียงและหมูยอร้านี้มาก กุนเชียงไม่เลี่ยน หมูยอเป็นหมูล้วนๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดๆอีก คือ ขนมปัง ทานคู่กับน้ำส้มคั้น ร้านนี้เขาคั้นจากส้มสดจริงๆ กินแล้วฟินมากๆ ส่วนครื่องดื่มก็มีทั้งกาแฟ ชา โอวัลติน สำหรับราคาก็ไม่แพงเลยครับ อิ่ม อร่อย ได้ประโยชน์และราคาประหยัดมากๆ ชอบมากครับ หากไป101 อีก จะมาแวะอีกแน่นอน