โรงแรมอยู่ในตัวเมือง ใกล้ห้างบิ๊กซีเลยค่ะ ส่วนห้องพักก็มีระบบป้องกันความปลอดภัยดีเยี่ยม การตกแต่งห้องก็สวยทุกมุมค่ะ ส่วนเรื่องอาหารเช้าก็อร่อยมากเบิ้ล2ถ้วยทุกเช้า ทานคู่กับปาท่องโก๋ และอื่นๆ อีกมากมายอร่อยคุ้มราคา
โรงแรมใหม่ กลางเมืองร้อยเอ็ด ตกแต่งภายนอกสวย ทันสมัย ห้องกว้างขวาง สะอาด พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง ไม่ไกลจาก Big C, Robinsons มีอาหารเช้าบริการเป็นข้างต้ม ขนมปังปิ้ง ราคาไม่แพง นับว่าเป็นอีกโรงแรมในต่างจังหวัดที่ไปพักแล้วไม่ผิดหวัง