ทุกวันนี้มันยากมากขึ้นที่จะเจอทำเลสวรรค์ที่มีหาดทรายซึ่งเกือบจะเป็นของคุณเองและมีทุกอย่างที่คุณต้องการ Taam และพนักงานของเธอได้สร้างสิ่งนี่ที่บน Koh Jum ด้วยรีสอร์ทที่สวยงาม สวนที่น่าทึ่ง และหาดทรายที่ได้รับการทำความสะอาดทุกวัน และอาหารที่มีคุณภาพเยี่ยม และพนักงานที่ทำงานกันเป็นทีมเพื่อที่จะรับรองว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่คุณต้องการภายในไม่กี่นาที เราก็รู้สึกว่าเรามีเพื่อนอยู่ในหมู่พนักงาน และมันก็น่าสนใจที่แขกที่มาพักส่วนใหญ่ก็มีนิสัยคล้ายๆกันคือเป็นนักเดินทางแต่ไม่ใช่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวทัวร์ ทำให้เกิดบรรยายกาศที่อบอุ่นและเป็นมิตรมาก การออกแบบของห้องพักได้ถูกใส่ใจเป็นอย่างดี และฉันก็ให้มันเป็นหนึ่งในโรงแรมที่สะอาดที่สุดที่ฉันเคยได้พบในประเทศไทย
บางคนได้พูดว่าทางเดินขึ้นไปบนห้องพักนั้นสูงชัน เราได้เลือกห้องที่อยู่ต่ำกว่า แต่คนอื่นก็เลือกห้องที่อยู่สูงเพราะว่าวิวทิวทัศน์นั้นสวยงาม ไม่ใช่ว่าแค่มีwifi ให้ใช้ แต่เมือ่คำนึงถึงทำเลแล้ว มันมีความเร็วที่เหลือเชื่อMango Win Nik คือผู้ที่ได้รับหมอบหมายให้ดูแลเราทำงานอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย เพื่อรับรองว่าเราจะรับบรรยากาศที่ดีเยี่ยม ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่ยอดเยี่ยม และมันอยากที่จะจากไป สิ่งที่น่าสนใจก็คือ เมื่อเรามาถึงเราเป็นคู่ที่ไม่เคยักที่ไหนซ้ำกันเลย แต่เราได้ให้Ting Ray Bay เป็นข้อยกเวัน ฉันไม่สามารถจินตนาการเลย ว่าจะไม่กลับมา มันช่างเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม
- สระว่ายน้ำ