Naruethai

บริการประทับใจ บรรยากาศดีมากๆค่ะ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 มิ.ย. 2015
อาณาเลรีสอร์ทที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติและความสงบประทับใจมากๆค่ะ ตั้งแต่ก้าวเท้าไปถึงรีสอร์ทมีบริการต้อนรับด้วยน้ำมะพร้าวหอมชื่นใจ อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด น้ำใสทะเลสวย บรรยากาศดีมากๆค่ะ ราคาก็ไม่แพงกลางคืนมีกิจกรรมควงกระบองไฟให้นักท่องเที่ยวได้ชมอีกด้วยค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องด้านหน้าติดทะเล ได้บรรยากาศตื่นเช้ามาดูพระอาทิตย์ขึ้นสวยมากๆค่ะ
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
8.9 กม. จาก อาณาเลรีสอร์ท
  • eDreams
1.8 กม. จาก อาณาเลรีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะกูด
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ยอดเยี่ยมมากอ่านรีวิวก่อนๆว่าไม่ดีขอบอกเลยไม่จริงคะอาหารก้ออร่อยราคาไม่แพง
พนักงานก้อบริการดีรีสอร์ทเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนทะเลสวยอย่างที่หวังดำน้ำหน้าหาดได้เลยไม่ต้องออกไปไกลมีเรือให้พายมีหน้ากากดำน้ำให้ยืมคุ้มสุดๆๆๆไปกัน2คนไม่ได้ซื้อแพคเก็ตไม่ถึง8,000เลยคุ้มมากกกกก
ป.ล.เพื่มไฟให้หน่อยตอนกลางคืนทางเดินมืดมากคะ

8  ขอบคุณ kamonwans671
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มาครั้งแรก!! ซื้อแพ็กเก็จ 3วัน2คืน
ที่พัก~เหมาะสมราคามาก#ดีกว่าบางอ่าว
อาหาร~อร่อย สด ไม่แพง
บรรยากาศ~เหนือคำบรรยาย (ต้องมาเอง)
ทัศนียภาพ~ฟินเฟ่อ
บริการ~ดีมากๆ พนักงานเยอะ พูดเพราะทุกคน(แม้ต่างด้าว)
**ได้มีโอกาสไปดูรอบๆเกาะ หลายอ่าวหลายโรงแรมที่ ทีแรกจะไปพัก..แต่ดูแระไม่เวิร์คเท่าที่นี้เลย
โชคดีมากที่ตัดสินใจมาพักที่นี้..สวรรค์ต

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
7  ขอบคุณ DanaiC31
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2014

สิ่งที่ดีที่สุดของที่นี้คือหาดทรายแดงที่ดูเหมือนจะเป็นหาดส่วนตัวของโรงแรมนี้ รองลงมาคือทางเกินไม้เลียบทะเลทำได้ดีมากๆ สวยที่สุด อาหารก็รสชาติอร่อย ห้องพักค่อนข้างเก่าถึงแม้ฉันจะได้ห้องพักเบอร์สอง ด้านหน้าเป็นสระว่ายน้ำ แต่วิวที่สวยมันชดเชยกันได้ ทำความสะอาดแค่วันเว้นวัน ก็เลยต้องลดคะแนนวันนีงไหนจะอาบแดดเล่นน้ำสน๊อกเกิ้ลผ้าเช็ดตัวนิไม่เคยแห้งเปลี่ยนให้ครั้งเดียวก็เกินไปนะคือถ้าพักสามวัน ก็สองพันเท่ากันหมดงั้นทำไมไม่ได้ผ้าผืนใหม่ทุกวันงั้นวันที่ไม่ความสะอาดพันเจ็ดได้มั้ย? พนักงานต้อนรับไม่ค่อยสุภาพเท่าที่ควร แล้วก็พนักงานส่วนใหญ่พูดไม่ได้ทั้ง ไทยและ อังกฤษ เพราะ เป็นกัมพูชา หน้ากาก สนอกเกิ้ลก็ต้องเช่าคาชักก็ต้องเช่า บางโรงแรมจัดให้ฟรีนะคะ ให้ธรรมดาเพราะไม่ได้ประทับใจอะไรเป็นพิเศษนอกจากสถานที่ ห้อง แอร์ ธรรมดาน้ำอุ่นก็ไม่มีให้อาบ อาหารเช้าจำเจ ไปอยู่สามคืนมินิบาร์ไม่เคยเปิดอยากดื่นค็อกเทลก็ไม่มีให้ดื่มจะไปข้างนอกก็ไกลและมืดมาก แต่ต้องยอมรับว่า วิวและสถานที่น่าจะสวยที่สุดบนเกาะแล้ว

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Ammika
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2014

ไม่ผิดหวังที่เลือกไปพักผ่อนกับครอบครัวและเพื่อนๆ ที่ A Na Lay Resort เกาะกูด สวยงาม เงียบสงบ เหมาะการพักผ่อน ถ่ายภาพ ดำน้ำหน้า Resort กับข้าวอร่อย กินแบบไม่อั้น ห้องพักโดยรวมถือว่าเหมาะสมกับราคาทีเดียว ที่สำคัญผมให้ เต็ม 10 สำหรับเรื่องการบริการ เอาใจใส่ลูกค้าดีมากๆ พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส ลูกค้าต้องการอะไร จัดให้ทันที ที่นี่เค้าน่าจะอบรมพนักงานมาดีมากๆ ผมชอบส่วนนี้ที่สุด เที่ยวมาหลายที่ ไม่เคยได้รับการบริการแบบนี้มาก่อน มืออาชีพจริงๆครับ มีโอกาสผมไปซ้ำแน่นอน รอบที่แล้วไปกันทั้งหมด 8 คน เพื่อนๆ ลูกๆ ยังชมเลยครับ ใครจะไปแนะนำเลือกแบบแพ๊คเก็จนะครับ คุ้มทีเดียว เหมาะสมกับราคาที่เสียไป ห้องพักส่วนตัวแล้ว ไม่เน้นมากเท่าไร เพราะนอนแค่วันละ 6-7 ชั่วโมง มีแอร์เย็น มีน้ำอาบ ก็พอแล้วครับ เน้นกิจกรรมนอกห้องพัก ราคาห้องก็เหมาะสมกับราคาแล้ว เดี๋ยวจองให้พ่อกับแม่ไปพัก อีก 3 วัน ^_^

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องเบอร์ 1 2 3 จะเป็นห้องริมสระน้ำ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ Oakmahachai
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2013

ได้เข้าพักที่รีสอร์ทกับแฟน เมื่อต้นเดือนธันวาคม 2556 ที่ผ่านมา จองที่นี่ไว้แค่ 1 คืน แต่ที่นี่สวยกว่าที่คิดไว้ มากๆ จนอยากอยู่ต่ออีกสัก 2 คืน อิอิ ชอบตรงที่รอบๆรีสอร์ทเป็นทางไม้เดินรอบหาดได้ บางส่วนเป็นโขดหิน ซึ่งมันชิวแบบบอกไม่ถูก เห็นทะเลกว้าง มีมุมให้นั่งเล่นชิวๆ เยอะดี ห้องพักโดยรวมสมกับราคา คิดว่าคุ้มค่าเงินที่จ่ายไปค่ะ อาหารก็อร่อยดี พนักงานบริการดี ที่สำคัญเราชอบลานนวดของรีสอร์ทนี้ ที่ติดกะทะเลเพียงไม่กี่ก้าว ... ประมาณว่านวดไป ฟังเสียงคลื่นไปเบาๆ ส่วนตัวแล้วชอบที่นี่มากๆ ถ้ามีโอกาสกลับไปเกาะกูด จะพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ :)

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เราได้พักห้องที่ 25 เป็นห้องที่เห็นหาด อยู่หลังสระว่ายน้ำนิดหน่อย ... ชอบมากค่ะห้องนี้
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ butters2013