อ้อมใจ เจริญวงษ์

บรรยากาศดี น้ำใส สวย บาร์ขายหาดเรียบง่ายสบาย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ก.พ. 2020
ไปมากับแม่และหลานปีที่แล้ว ประทับใจบรรยากาศ น้ใสมาก มีสะพานไม้เดินเล่น ที่พักหลายแบบ แต่ชอบไปนั่งเล่นที่ ทรายแดงบาร์ สำหรับเช่ายืมอุปกรณ์เล่นน้ำและขายเครื่องดื่ม คอกเทลอร่อย พนักงานบริการดีแนะนำได้ คุยสนุกเป็นกันเอง ส่วนที่พักใช้ได้ ไม่ถึงกับแย่ แต่ถ้าปรับปรุงให้ดีกว่านี้จะเพอร์เฟคสมราคา ส่วนอาหารไปกินที่อื่น ไม่ได้กินที่นี่เลยคอมเม้นไม่ได้จ้า
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2019
1.4 กม. จาก อาณาเลรีสอร์ท
0.7 กม. จาก อาณาเลรีสอร์ท
8.9 กม. จาก อาณาเลรีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะกูด
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

มีดีตรงสถานที่หาดสวย และลุงเล็กคนขับเรือนอกนั้นต่ำกว่ามาตรฐานเยอะ ตั้งแต่ห้องพักหน้าหาดที่บอกพึ่งสร้างเสร็จแต่สภาพคือราขึ้นผ้าขนหนูยันผ้าม่านปิดห้อง พื้นตู้เสื้อผ้าทะลุเป็นรู แอร์ที่เหมือนใหม่แต่เงยหน้าขึ้นไปดูมีคราบดำๆชวนสงสัย เตียงที่มีรูจนสปริงโผล่ออกมาทิ่มขา ผ้าห่มขาดเป็นรูเหมือนมดกัด ผ้าเช็ดตัวขอบขาดลุ่ยเหมือนผ้าเช็ดเท้า ส่วนอาหารผมกับพี่ๆมาในแพกเกจ6,500-7,000 ในโบชัวรแจ้งไว้ว่าอาหารทะเลไม่อิ่มไม่เลิกเสริฟแต่ที่ได้คือ ปูแค่คนละ2-3ตัว ทันทีที่ขอเพิ่มพนักงานผู้หญิงต่างด้าวบอกว่าหมดค่ะขอโทษค่ะพร้อมกับหน้าตาตึงใส่ แต่โต๊ะข้างๆที่พึ่งเข้ามาสั่งอาหารกลับมีปูไปเสริฟ หรือขอน้ำแข็งพนักงานผู้ชายเดินผ่านไปแบบเมินเฉย สร้างความตกตะลึงกับโต๊ะผมมากไม่คิดว่าจะมาตรฐานต่ำมากขนาดนี้ รีสอร์ทน่าจะรู้ดีอยู่แล้วว่าในแต่ละวันมีแขกมาพักเท่าไหร่ มาในแพกเกจไหน อาหารต้องครบไม่ขาดจะบอกว่าคนเยอะก็ไม่ใช่ ลูกค้าที่เข้ามาพักทุกคนเข้ามาเพราะคาดหวังที่จะมากินมาพักตามที่โฆษณา ไม่ใช่มาเสี่ยงดวงว่าของจะหมดหรือจะเจอพนักงานบริการแบบไหนตามอารมณ์ของพนักงาน ถ้าของกินไม่พร้อมก็ไม่ควรโฆษณาว่า"ไม่อิ่มไม่เลิกเสริฟ" และราคาที่เสียไปเพิ่มเงินอีกพันนึงไปพักกัปตันฮุคคุ้มกว่าดีกว่าเยอะ
อาหารบุฟเฟ่ที่เป็นบุฟเฟ่จริงๆ ไม่ใช่บุฟเฟ่ในเศษกระดาษหมือนที่นี่ พนักงานที่นั่นบริการดีจริงสมคำร่ำลือควรส่งพนักงานของรีสอร์ทไปอบรมบ้างอยู่หน้างานควรทำงานด้วยความยิ้มแย้มหน้าต้องรับแขก เอาอารมณ์นิสัยส่วนตัววางทิ้งไว้ที่บ้าน อย่าเอามาใช้กับแขก จนกระทั่งพี่ผมไปเข้าห้องน้ำได้ยินพนักงานพูดทำนองว่าโต๊ะนี้เหรอกินบุฟเฟ่ ที่ได้ยินเพราะห้องน้ำติดกับครัว สรุปคืออะไรเหรอคับไม่พอใจที่ลูกค้ากินบุฟเฟ่ว่างั้นหรือขี้เกียจทำงาน พนักงานทำตัวราวกับว่าเป็นหุ่นส่วนของรีสอร์ทหรือกลัวรีสอรท์จะขาดทุนอย่างไรถึงแสดงอาการที่ไม่พอใจออกมา แนะนำว่าถ้าอยากอัพเกรดเทียบเท่ารีสอร์ทดังๆแต่มาตรฐานยังไม่มีแบบนี้ ไม่ควรมาโฆษณาคับมันดูไม่เป็นงานไม่โปร ควรไปขอดูงานจากกัปตันฮุคนะคับเพราะที่นั่นมาตราฐานของจริง และที่กล้าเทียบกับรีสอร์ทอื่นเพราะเคยไปพักมาในแพกเกจเดียวกัน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
3  ขอบคุณ PitsanuT
รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องพักมีหลายระดับ ดีจนถึงปานกลาง แต่ราคาเท่ากัน สร้างความไม่เท่าเทียม ห้องพักเลือกแอร์ มีแต่แอร์จิงๆ บางห้องมีตู้เย็น บางห้องไม่มี ห้องพักไม่ได้ทำความสะอาด อยู่ไกล ไม่ค่อยประทับใจ ไม่คุ้มกับราคาที่จ่าย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ nisakwan
รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ไม่โอเคกับห้องพัก ทั้งเก่า และโทรม ไม้ระหว่างทางเดิน ผุมาก เดินๆอยู่ไม้หัก ดีที่ไม่มีแผล ทางเดินไม้ ทำได้ดูไม่เซฟเอาซะเลย ดูจะทะลุตลอดเวลา เดินทีต้องระวังกลัวทะลุลงไปโดนโขดหินตาย ห้องน้ำโคตรหลอน ห้องโคตรเก่า มีกลิ่นอับ เช่ารถมาไม่มีน้ำมัน แต่บอกว่าเติมให้เราแล้ว พอไปแจ้ง บอกให้เราไปเติมเอง เช่ามา 300 แทนที่จะเติมน้ำมันให้เราด้วย งง มากๆ

ทางเดินไปตกปลาที่แพกลางน้ำ เสียวไม้หักมากกกก สายไฟดูปลอดภัยมากกกก (ประชด) ไม่เซฟเลย กลัวไฟรั่วสุดๆ

น้ำอุ่นไม่มี วายฟายไม่มี ห้องv22 ทางเดินไฟริบหรี่มาก ยิ่งมาถึงใกล้ห้อง มืดตึ้บ กลัวค่ะ คิดว่ามาออกรายการคนอวดผี โดยรวมไม่คุ้มค่าเงินที่เสียไป

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
5  ขอบคุณ ZiiEwZ
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2017

รวมๆแล้วก็ไม่เลว สมควรกับราคาอยู่ ที่พักและเตียงเริ่มเก่า มีแขกต่างชาติมาบอกสปิงแทงหละงให้เปลี่ยนที่นอนให้หน่อย พนักงานก็ไม่ค่อยยิ้มแย้มนัก เราเลยไม่ค่อยทิป อาหารเช้าที่รวมก็โอเคมีกาแฟตลอดวัน ชอบที่หาดทรายสวยสามารถลงไปดำน้ำดูปลาได้เลยไม่ต้องนั่งเรือออกไป พักสองคืน ก็เกินพอ ไม่มีกิจกรรมให้ทำมากนัก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ thaim2017
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ท ที่บริการดี มีเรือรับส่งถึงหน้ารีสอร์ท เจ้าของเป็นกันเอง มีการแสดงกระบองไฟยามค่ำคืน สนุกสนาน มีจุดดำน้ำสวย ใส. น้ำหน้าเล่น บรรยากาศฟินมาก และจะกลับไปเยือนอีกรอบ ห้องพักก็สะอาด อาจจะดูเล็ก เก่าไปบ้าง โดยรวมดีมาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ nice951