เป็นคนไม่ค่อยนวด ชอบที่มีระดับความแรงให้เราเลือก และปรับตามความต้องการเราได้ทุกอย่าง... อ่านเพิ่มเติม
นวดสปาที่นี้สบายมาก พนักงานน่ารัก ด้วยเฉพาะ น้อง OH บริการดีมากๆ มือเบา... อ่านเพิ่มเติม
มีโอกาสมาพักที่ High Season รีสอร์ท ได้รับคำแนะนำจากพนักงานให้ทดลองมาใช้บริการเพราะมีโปรโมชั่นลด 50% อันดับแรก สปาออกแบบได้สวยงาม ร่มรื่น ห้องนวดกว้างขวางและมีห้องน้ำในตัว ใช้น้ำมันกลิ่นหอมดีครับ คุณผู้หญิงชอบกลิ่นราตรีมากๆ พนักงานนวดได้ดีมากๆ ครับ
Dear Kamonth7
Thank you for your kind comment on our SPA. It is our intention to make our customer relax, feel good and release all the tension. All our highly trained therapist can assure that you will be treated fairly and honestly by professional one.
Regards,
Yongsak N.
General Manager
ส่วนตัวผมไม่ได้ใช้บริการนวดครับ เนื่องจากช่วงที่ผมไปคิวแน่นมากคิวว่างได้แค่ที่เดียว ผมเลยสละให้แฟนผมไปนวดแทน พอออกมาเขาร่ายยาวเลยแต่ผมจับใจความได้แค่ “ดีมากกก” ครั้งหน้าผมต้องไม่พลาดแน่ครับ
เราแวะนวดบนศาลานวดที่ตั้งอยู่บนชายหาดคลองเจ้า บรรยากาศดีสุดๆ หมอนวดคลายเส้นทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ผสมกับสายลมพัดเอื่อยๆ เย็นสบาย และได้ยินเสียงคลื่นทะเลกระทบฝั่งๆ รู้สึกผ่อนคลายจริงๆ
เราเป็นคนติดการนวดมาก ปกติแล้วเราจะนวดไทย ร้านที่ กทม. 1~2 เดือนต่อครั้ง
จากการเดินทางที่เหนื่อยล้า เราเลยอยากนวดเพื่อผ่อนคลาย คลายเส้นบ้าง
ที่ High Season เค้าให้เลือกสถานที่นวดได้ทั้งที่หน้าชายหาด หรือ นวดที่ ไฮ สปา แต่เราเลือกนวดที่ชายหาด ก้อเรามาทะเล เราต้องรับบรรยากาศริมทะเลสักหน่อย
หืมม คนนวดมือหนักมาก โดนเส้นสุด แต่ใครทนได้ไม่ได้ก้อบอกได้นะ พนักงานนวดเค้ายิ้มแย้มดี.