“รร สวย พนักงานบริการดีคะ”
รีวิวของ ซีซันบาร์

ซีซันบาร์
ได้รับการจัดอันดับ ที่16 จาก79 ร้านอาหาร ใน เกาะกูด
ระดับราคา: ฿100 - ฿20,000
คำบรรยาย: ตั้งอยู่ไม่ห่างจากหาดทรายขาวของหาดคลองเจ้า ร้านมีบริการเครื่องดื่มหลายประเภท ตั้งแต่ ค็อกเทล เบียร์ทั้งในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ และสำหรับท่านนักดื่ม ทางร้านยังมีไวน์ แชมเปญ และเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ที่มีระดับไว้ต้อนรับท่านในบรรยากาศเป็นกันเอง
รีวิว 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

น้องชาลี บริการดีมาก ให้คำแนะนำดีมากคะ สถานที่สวย เป็นส่วนตัว ชอบมากคะ กิจกรรมภายในเยอะด้วยคะ จะมาใช้บริการอีกนะคะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ punradas2022

รีวิว 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักที่ hy season ที่พักสวย บรรยากาศดีมากค่ะ น้องพนักงานที่ชื่อ ชาลี ดูแลดีมาก คอยเทคแคร์ตลอดเลย ที่สำคัญคือจำชื่อเราได้ด้วย เรียกชื่อเราตลอดเลย ประทับใจมากค่ะ มีโอกาศครั้งหน้า จะมาเที่ยวที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ pr0nnapap
รีวิว 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารักมากครับ โดยเฉพาะน้องยูริ น้องชาลี แล้วก็น้องนัดครับ ขอบคุณที่ดูแลเป็นอย่างดีครับ :)))))

ขอบคุณ tharawicha
รีวิว 26 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

รร สะอาด
บริการดี
Butler ใส่ใจทุกรายละเอียด
บรรยากาศดี
ตอนเย็น highlight พระอาทิตย์ ตกหน้ารร สวยมาก ตอนกลางคืนนั่งชิลๆเพลงที่บาร์ ได้ครับ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ alphabetg
รีวิว 14 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้มีเกาะกูดหาดคลองเจ้าอีกครั้ง ต้องมาที่นี่เลย บรรยากาสดี ทะเลสวย ค็อกเทลดีงาน พนักงานบริการเยี่ยม ชอบ น่าจะเป็นบาร์ที่ดีที่สุดแล้วมั่ง ในเกาะนี้

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Suzukiixingfu

นักท่องเที่ยวที่ดู ซีซันบาร์ ยังดู

เกาะกูด, จังหวัดตราด

เคยไป ซีซันบาร์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ