peerasit

เกาะกูดบีช รีสอร์ท ไม่มาไม่รูัจริงๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ส.ค. 2015
พึ่งไปมาเมื่อเดือน กรกฏาคม ที่ผ่านมา บรรยากาศโดยรวมดีมาก พนักงานต้อนรับอย่างดี ห้องพักสะอาด ประดับใจมาก เหมาะแก่การมาเป็นคู่ มากๆ ครับ เรื่องทะเลน้ำก็ใสมาก ราคาห้องพักไม่แพงอย่างที่คิดถ้าเทียบกับบริการที่ได้รับ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
4.0 กม. จาก เกาะกูดบีช รีสอร์ท
1.9 กม. จาก เกาะกูดบีช รีสอร์ท
5.2 กม. จาก เกาะกูดบีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
5.8 กม. จาก เกาะกูดบีช รีสอร์ท
ร้านอาหาร
1.6 กม. จาก เกาะกูดบีช รีสอร์ท
Exterior
1.1 กม. จาก เกาะกูดบีช รีสอร์ท
1.4 กม. จาก เกาะกูดบีช รีสอร์ท
3.9 กม. จาก เกาะกูดบีช รีสอร์ท
9.2 กม. จาก เกาะกูดบีช รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะกูด
รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เข้าพักวันที่ 2-4 พ.ย. 2557 ค่ะ บรรยากาศโดยรอบดีมาก เหมาะสำหรับการพักผ่อน ห้องพักสะอาด พนักงานให้การต้อนรับ และให้การบริการดีมากค่ะ อาหารอร่อย สระว่ายน้ำใหญ่มาก มีแค่อย่างเดียวคือชายหาดเล็กไปหน่อย แต่โดยรวมก็ยังอยู่ในระดับที่ดีเยี่ยมค่ะ ขอบคุณพนักงานทุกท่านที่ดูแลเป็นอย่างดี มีความสุข และหวังว่าจะได้กลับไปอีกครั้งค่ะ

2  ขอบคุณ Phakkara
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2014

รีสอร์ท ถูกออกแบบ อารมณ์อยู่ในสวนมะพร้าว ติดชายหาดเล็กๆ น้ำทะเลสีสวยมาก ไล่ระดับสี เห็นได้ชัดเจน ตลอดด้านหน้ารีสอร์ท น้ำใสมาก ส่วนของที่พัก สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ วิวจากหน้าระเบียงมองเห็นวิว 180 องศา ช่วงเย็นดูพระอาทิตย์ตกจากระเบียงได้เลย เนื่องจากทุกห้องของรีสอร์ท ร่วมทั้งร้านอาหาร หันไปทางทิศตะวันตก และที่สำคัญ อาหารอร่อยมากค่ะ รสชาติ ปริมาณ และราคาสมเหตุสมผล บริการดีมาก พนักงานยิ้มแย้ม และเป็นกันเองทุกคน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าไปกับคนรัก เลือกห้อง Bali house เหมาะที่สุด
2  ขอบคุณ Riyahas
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2014

ดิฉันได้ไปพักที่เกาะกูดบีชรีสร์อท 2 คืน 18-20 พฤษภาคม 2014 กับทางบริษัท รู้สึกประทับใจมาก เป็นสถานที่ที่โรแมนติกเหมาะสำหรับคู่รัก หรือครอบครัวที่ต้องการที่จะพักผ่อนจริงๆ บรรยายกาศดี หาดทรายเล็กๆ เหมาะสำหรับเล่นน้ำ และประทับใจที่สุดคือ สระน้ำ ที่มองไปเห็นทะเล ยิ่งตอนพระอาทิตยืตกดินสวยมากๆๆ อาหารเช้าก็จัดให้ดีมาก แม้ช่วงที่ไปจะไม่มีแขกเยอะ ห้องพักบาลี สวยมาก และห้องน้ำโอเพ่นแอร์ ยังไงก็จะกลับไปอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ Naam_Ts
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2014

ทุกอย่างก็โอเค แต่มีปัญหาตุ๊กแก เยอะ และตัวโตมาก หน้าด้านไล่ก็ไม่ไป 5555..กลัวมาก ! ไฟดับบ่อย ส่วนพนักงานน่ารัก แทบทุกคน อาหารก็โอเคเกี่ยวกับรสชาติก็ทั่วไป แต่ประทับใจงานจัดเลี้ยงปีใหม่ที่จัดอาหารผลไม้น่ารักมากชอบต้นองุ่น การแสดงการละเล่นมีปัญหากับเครื่องเสียงที่ไม่ค่อยมีการเตรียมที่ดี เสียงน่าผิดหวังมากๆ5555

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2014
5  ขอบคุณ J0ymermaid
รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2013

ปลายเดือนพฤศจิกายน ฉันพักในบ้านแบบบาหลีเป็นเวลาสามคืน

ฉันส่งอีเมล์ไปแจ้งเวลาที่ฉันจะไปถึงที่ท่าเรือและพวกเขาก็ส่งคนมารับฉันตอนที่ฉันมาถึง และตอนขากลับ พวกเขาขับรถมาส่งฉันที่ท่าเรือและสปีดโบ้ทไปเกาะช้างมาช้าไป 25 นาทีพวกเขาก็รออยู่เป็นเพื่อนกับฉัน

ฉันมาจากเกาะหมากโดยเรือ Bang Tao Speedboat และใช้เวลาเพียง 25 นาที เมื่อตอนที่ฉันออกจากที่นี่ฉันขึ้นเรือ Kai Bae Speedboat รอบ 11 โมงเช้าไปยังเกาะช้าง (หาดคลองพร้าว) ซึ่งแวะจอดที่เกาะหมาก เกาะหวาย ถ้าไม่อย่างนั้น คุณสามารถนั่งเรือ Bang Tao Speedboat รอบ 9 โมงเช้าหรือรอบเที่ยงไปที่เกาะช้าง (Bang Tao) (ราคาเท่ากัน: 900 บาท/คน) การเดินทางใช้เวลา 1 ชั่วโมง 25 นาทีและมีรถไปส่งที่รีสอร์ทบนเกาะช้างรวมอยู่ในราคานั้นด้วย คุณสามารถจองตั๋วเรือสปีดโบ้ทที่ส่วนต้อนรับของรีสอร์ทได้

เฟอร์นิเจอร์ของห้องนอนนั้นค่อนข้างล้าสมัยแต่มีห้องน้ำกลางแจ้งที่สวยงามพร้อมทั้งที่กดสบู่เหลวและแชมพูสระผม พื้นทำจากไม้และระเบียงก็มีต้นมะพร้าวอยู่ตรงกลาง ห้องพักนั้นมีทีวี เครื่องเล่น DVD ตู้เซฟ และมินิบาร์ให้

ฉันประทับใจกับธรรมชาติแวดล้อมของรีสอร์ทแห่งนี้มาก ที่นี่มีสวนที่สวยงามที่มีต้นมะพร้าว พวกเขามีเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้มากมาย และเป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นสิ่งที่ทำจากไม้ที่ได้รับการบำรุงรักษาอย่างดีในโรงแรม (ฉันชอบไม้มาก)

หากคุณไม่เช่ารถมอเตอร์ไซค์ คุณจะต้องพึ่งพาโรงแรมทุกอย่างเพราะว่าบริเวณใกล้เคียงนั้นแทบจะไม่มีร้านค้าหรือร้านอาหารอยู่ใกล้เคียงเลย ร้านอาหารที่นี่ก็ดีมากแต่แพงเกินไปสำหรับประเทศไทย: ผัดไทจานละ 150 บาท แต่จำไว้ว่าคุณอยู่บนเกาะเล็ก ๆ

อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ประกอบด้วยสถานีไข่ สลัด กล้วย แตงโม สัปปะรด น้ำผลไม้สด น้ำเปล่า มันฝรั่ง แฮม เบค่อน แพนเค้ก และผักต่าง ๆ (ขึ้นอยู่กับแต่ละวัน ได้แก่ มะเขือเทศ หัวหอม เป็นต้น)

สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้นั้นสวยมาก มีเตียงอาบแดด 16 เตียงที่มีเบาะรอง และอีก 10 เตียงถัดจากชายหาด ชายหาดที่นี่เป็นหาดล็ก ๆ และไม่ใช่หาดที่ดีที่สุดที่จะผ่อนคลาย

พนักงานก็เป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือดีมาก คุณสามารถยืมแผ่นDVD จักรยานภูเขา เรือคาัยัคโดยจะต้องจ่ายเงินมัดจำ ในวันที่ 28 พฤศจิกายน พวกเขาขับรถพาแขก 8 คนไปเที่ยวงานลอยกระทงฟรี (เทศกาลเล่นไฟที่จัดขึ้นปีละครั้ง)

คุณสามารถดำน้ำตื้นได้ที่ชายหาดหรือถ้าคุณอยากจะทดลองดำน้ำในสระว่ายน้ำ (ฟรี) กับ Paradise Divers ก็ได้

wifi มีให้ใช้บริการฟรีที่ร้านอาหารเท่านั้น และก็มีคอมพิวเตอร์ให้ใช้หากคุณต้องการจะเช็คเมล์

คุณจะต้องจ่ายเงินเต็มจำนวนในวันที่คุณจองที่พักและโรงแรมจะเรียกเก็บเงินเพิ่ม 3.5% ถ้าคุณจ่ายโดยบัตรวีซ่า (แม้จะจ่ายตอนออกจากโรงแรมก็เช่นเดียวกัน) เนื่องจากที่นี่เป็นโรงแรมเล็ก ๆ ดังนั้น อย่าลืมจองล่วงหน้าอย่างน้อย 4 เดือนหากจะไปพักในฤดูกาลท่องเที่ยว (พวกเขามีบ้านบาหลีเพียง 8 หลังเท่านั้น) พวกเขายังมีห้องพักแบบอื่นให้บริการด้วยแต่คุณจะต้องใช้ระเบียงร่วมกับอีกห้่องหนึ่ง)

ฉันขอแนะนำรีสอร์ทแห่งนี้

1  ขอบคุณ Miss100000Volts
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.fr ดูต้นฉบับ